Hôm nay, giá Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 2,650 trên các sàn giao dịch giao ngay lớn. Đây là ý nghĩa của nó đối với hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0.

Lần đầu tiên trong lịch sử, hợp đồng tiền gửi ETH2 vượt qua 10 tỷ đô la giá trị


Theo BeaconScan, một nhà thám hiểm cho giai đoạn đầu tiên của việc triển khai Ethereum 2.0, cho đến nay, 3.950.067 Ethers đã bị khóa trong hợp đồng tiền gửi ETH2.

Ethereum 2.0 deposit contract surpasses $10B


Điều này có nghĩa là tính toàn vẹn và tính cuối cùng của các giao dịch Ethereum 2.0 được bảo đảm bởi 124.140 trình xác thực đã gửi tiền đặt cọc của họ (tối thiểu 32 Ether mỗi người) vào hợp đồng.

Giữa sự gia tăng liên tục của giá Ether (ETH), hợp đồng ký gửi ETH2 đã vượt qua ngưỡng 10.000.000.000 đô la lần đầu tiên.

Nếu chúng ta coi hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 như một công ty được niêm yết công khai, nó sẽ được xếp hạng trong top 1.500 theo vốn hóa thị trường trên toàn cầu.

Sự nhiệt tình của ETH2 đang bùng cháy


Cụ thể, nó sẽ vượt qua gã khổng lồ điện tử đa quốc gia Nhật Bản Sharp Corporation và nhà sản xuất xe tải xếp hạng MAN SE về giá trị vốn hóa thị trường ròng.

Cột mốc này đạt được trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với Ethereum (ETH). CoinShares CSO Meltem Demirors vạch ra rằng nhiều bản phát hành của các quỹ giao dịch trao đổi dựa trên Ethereum phản ánh sự nhiệt tình đối với tiền điện tử thứ hai.

Trong khi đó, những người nắm giữ Ethereum (ETH) hiện có thể thử nghiệm bằng chứng cổ phần (PoS) ngay cả trước khi Ether chuyển sang lần lặp lại ETH2 của nó. Bender Labs đã phát hành cầu nối Ethereum-Tezos cho mục đích DeFi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây