Nền tảng trò chơi giả tưởng bóng đá hỗ trợ công nghệ Blockchain, Sorare hôm nay đã thông báo rằng họ đã thêm năm câu lạc bộ bóng đá mới vào hệ sinh thái của mình.

Sorare thêm 5 câu lạc bộ Serie A mới


Trong một Tweet được chia sẻ ngày hôm nay, Sorare đã tiết lộ việc bổ sung năm câu lạc bộ bóng đá Ý mới vào hệ sinh thái đang phát triển của mình. Theo Tweet, các câu lạc bộ này là Cagliari Calcio, Genoa CFC, Hellas Verona FC, U.C. Sampdoria và Udinese Calcio.

Việc bổ sung 5 câu lạc bộ nói trên nâng tổng số câu lạc bộ Serie A của Ý trong hệ sinh thái Sorare lên con số 11. Đáng chú ý, các phiên đấu giá theo gói cho các cầu thủ từ các câu lạc bộ bóng đá nói trên hiện đang diễn ra trực tiếp. Tương tự có thể được truy cập tại chợ Sorare ở đây.

Sau thương vụ này, các thẻ kỹ thuật số phiên bản đầu tiên của các ngôi sao bóng đá từ năm câu lạc bộ hiện đã được bán đấu giá. Đáng chú ý, tất cả các thẻ đều được cấp phép chính thức và mang giá trị nội tại cao do chúng không thể thay thế và duy nhất.

Hệ sinh thái Sorare tiếp tục mở rộng


Trong khi tổng số câu lạc bộ bóng đá Serie A trong hệ sinh thái Sorare hiện là 11, tổng số câu lạc bộ bóng đá tích hợp với Sorare tiếp tục tăng vọt qua các mức cao mới.

5 sự bổ sung mới gia nhập hàng ngũ cùng với những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới như PSG, Real Madrid, Juventus, và nhiều hơn nữa. Hiện tại, có hơn 100 câu lạc bộ bóng đá liên kết với Sorare và ngày càng có nhiều câu lạc bộ bóng đá tiếp tục tham gia vào nền tảng này với mỗi ngày trôi qua.

Đối với những người chưa bắt đầu, Sorare tận dụng nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung Ethereum để cung cấp sức mạnh cho hệ sinh thái của nó. Nền tảng này cũng khai thác các lợi ích của NFT để cung cấp cho người hâm mộ một cách mới và thú vị để tương tác với các ngôi sao bóng đá của họ khi đang di chuyển.
Người dùng Sorare không chỉ có thể giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số khan hiếm mà còn có thể chọn tham gia các giải đấu và quan trọng nhất là có cơ hội giành được giải thưởng trị giá hàng nghìn đô la mỗi tuần.

Với Cagliari Calcio, Genoa CFC, Hellas Verona FC, U.C. Thành tích của Sampdoria và Udinese Calcio về thành công ở học viện, đây là thời điểm tốt nhất để đăng ký và tìm kiếm những cầu thủ tiềm năng mà giá trị của họ có thể sẽ tăng lên sau này trong sự nghiệp chuyên nghiệp. Bằng cách đăng ký, người chơi có cơ hội giành được một thẻ NFT ngẫu nhiên từ năm câu lạc bộ được đề cập ở trên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây