Barclays US đang hợp tác với công ty fintech Amount để cung cấp cho các thương gia một điểm bán hàng nhãn trắng mua ngay bây giờ, thanh toán dịch vụ tài trợ sau.

Khi thị trường BNPL tiếp tục bùng nổ, Barclays hy vọng sẽ lôi kéo được các thương gia với triển vọng cho phép họ sử dụng thương hiệu của riêng mình để “kết nối sâu sắc hơn với khách hàng”.

Dịch vụ – được thiết lập để hoạt động với các nhà bán lẻ vào cuối năm nay – sẽ được cung cấp bởi nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số của Amount, bao gồm ngăn chặn gian lận, xác minh và quản lý tài khoản. Barclays trước đây đã đầu tư vào Số tiền.

Denny Nealon, Giám đốc điều hành, Ngân hàng Người tiêu dùng Hoa Kỳ Barclays, cho biết: “Barclays mang đến một cơ hội để thúc đẩy sự trung thành và thân thiết của khách hàng hơn với thương hiệu sẽ giúp họ thúc đẩy doanh số bán hàng.

“Chúng tôi rất vui được mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường BNPL cùng với Amount, một nhà phát triển có công nghệ và kiến thức để cung cấp cho người tiêu dùng và người bán quy trình mua hàng cùng có lợi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây