Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã hợp tác với Mastercard và WebBank cho thẻ tín dụng sắp ra mắt cho phép người dùng kiếm phần thưởng tiền điện tử.

Trong quá trình hoạt động kể từ khi Gemini mua lại fintech Blockrize vào đầu năm, thẻ hiện có danh sách chờ hơn 140.000 trước khi ra mắt vào mùa hè. Mastercard sẽ hoạt động như một mạng thẻ độc quyền, với WebBank là nhà phát hành.

Chủ thẻ sẽ kiếm được tới ba% hoàn lại khi mua hàng đủ điều kiện bằng bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số hơn 30 loại tiền điện tử có sẵn trên Gemini. Phần thưởng sẽ được tự động gửi vào tài khoản Gemini của khách hàng.

Tyler Winklevoss, Giám đốc điều hành của Gemini, cho biết: “Khi nhiều người tiêu dùng muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử, Thẻ tín dụng Gemini mang lại cho họ một điểm tham gia dễ dàng và một cách dễ dàng để kiếm tiền điện tử như một phần thưởng mà không cần thay đổi thói quen chi tiêu hàng ngày của họ.”

Đối với Mastercard, thỏa thuận này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong việc áp dụng tiền điện tử. Vào tháng 2, gã khổng lồ thẻ tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị mạng lưới của mình để xử lý việc xử lý trực tiếp các khoản thanh toán tiền điện tử vào cuối năm nay.

Linda Kirkpatrick, chủ tịch Mastercard Bắc Mỹ cho biết: “Sự lựa chọn của người tiêu dùng là trọng tâm trong chiến lược của Mastercard – mang lại cho mọi người sự linh hoạt trong cách họ thanh toán và dự đoán sở thích ngày càng tăng của họ.

“Công việc của chúng tôi với Gemini được xây dựng dựa trên vị trí này, kết nối nhu cầu của người tiêu dùng với tài sản thế hệ tiếp theo và mang lại trải nghiệm đột phá giúp xác định lại tương lai của phần thưởng và lợi ích thẻ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây