Moven, giải pháp fintech duy nhất có bằng sáng chế của Hoa Kỳ về sức khỏe tài chính, đã thêm Monett, MEA Financial có trụ sở tại Missouri vào danh sách các đối tác ngày càng tăng của mình.

Moven biến dữ liệu thành thông tin chi tiết hữu ích để cải thiện sức khỏe tài chính thông qua trải nghiệm ngân hàng thông minh được nhúng. Các giải pháp được cung cấp thông qua các ứng dụng, SDK và API đồng hành, bao gồm cả giải pháp ngân hàng trong một hộp.

Công ty cũng có thể cung cấp trải nghiệm người dùng độc nhất vô nhị cho ngân hàng thách thức, cho phép các ngân hàng và hiệp hội tín dụng đã thành lập khả năng khởi chạy ngân hàng thách thức mới một cách liền mạch hoặc cung cấp nền tảng ngân hàng cho fintech.

MEA Financial là nhà cung cấp giải pháp phần mềm hàng đầu cho các ngân hàng cộng đồng và hiệp hội tín dụng, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. MEA cung cấp phần mềm và các giải pháp tiếp thị nhằm thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cũng như cải thiện sự hài lòng của khách hàng đối với khách hàng của mình.

Bryan Clagett, Giám đốc Doanh thu tại Moven cho biết: “Các tổ chức tài chính nhận ra giá trị của dữ liệu của họ khi họ tìm cách cá nhân hóa sự tham gia của khách hàng và xây dựng các giải pháp mạnh mẽ hơn về sức khỏe tài chính”. “Ed và nhóm của anh ấy tại MEA đã là những người tiên phong trong nhiều năm trong việc xây dựng trải nghiệm kỹ thuật số có ý nghĩa và chúng tôi rất vui khi họ thấy giá trị trong các giải pháp chăm sóc sức khỏe tài chính kỹ thuật số toàn diện của chúng tôi.”

Ed W. Rhea, Chủ tịch / Giám đốc điều hành của MEA cho biết: “Việc bổ sung một dịch vụ cung cấp sức khỏe tài chính hàng đầu trong ngành là mục tiêu chiến lược của MEA cho năm 2021. “Trọng tâm duy nhất tại MEA là cung cấp cho các tổ chức tài chính các công cụ để thu hút người tiêu dùng và nền tảng của Moven là một bổ sung tuyệt vời cho UniFI, nền tảng ngân hàng kỹ thuật số toàn bộ của chúng tôi.”

Trong ba năm qua, tỷ lệ người tiêu dùng mở tài khoản với ngân hàng kỹ thuật số đã tăng từ 6% trong năm 2017 lên 18% trong quý II / 2020.

Vào đầu năm 2020, chỉ 3% người tiêu dùng Hoa Kỳ coi ngân hàng kỹ thuật số là ngân hàng chính của họ. Đến cuối năm, tỷ lệ đó đã tăng gần 400%.

Các ngân hàng thách thức sẽ tiếp tục thúc đẩy dịch chuyển tiền gửi và sự hợp tác giữa Moven / MEA Financial sẽ giúp các tổ chức tài chính không chỉ xây dựng các giải pháp ngân hàng kỹ thuật số mới mà còn có thể thúc đẩy doanh thu ngay từ ngày đầu tiên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây