State Street đã bổ nhiệm Aman Thind làm kiến ​​trúc sư trưởng toàn cầu khi công ty tìm cách mở rộng ảnh hưởng của mình trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Báo cáo với CIO Brian Franz, Thind chịu trách nhiệm thúc đẩy sự chuyển đổi công nghệ tại State Street, bao gồm cả việc xây dựng thêm các khả năng về kỹ thuật số, tiền điện tử và các công nghệ kỹ thuật số dẫn đầu khác.

State Street đã và đang tích cực phát triển chiến lược rộng lớn hơn cho môi trường tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số để đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng toàn cầu. Vào tháng 3, công ty đã được bổ nhiệm làm quản trị viên quỹ và đại lý chuyển nhượng của VanEck Bitcoin Trust, một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin mới hiện đang chờ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phê duyệt. Gần đây nhất, nó cũng thông báo rằng đã được chỉ định làm quản trị viên của một lưu ý giao dịch trao đổi được hỗ trợ bằng bitcoin được lên kế hoạch do Iconic Funds khởi xướng.

Thind trước đây là giám đốc công nghệ (CTO) của nền tảng GlobalLink của State Street và trước vai trò đó là đồng sáng lập và CTO của BestX, một công ty khởi nghiệp fintech được State Street mua lại vào năm 2018. Anh cũng đã làm việc trong Morgan Stanley, Lehman Brothers, Fidelity và Adobe.

Franz cho biết: “Với kinh nghiệm trên cả sàn giao dịch và chiến lược công nghệ, Aman mang đến một góc nhìn độc đáo cho lộ trình công nghệ của chúng tôi trên nhiều khía cạnh. “Công nghệ sẽ tiếp tục là yếu tố thúc đẩy chính trong các mục tiêu tăng trưởng của khách hàng và chúng tôi tin tưởng rằng chuyên môn của Aman sẽ nâng cao việc cung cấp các giải pháp, giúp họ đẩy nhanh thời gian tiếp thị và xây dựng sự ổn định, khả năng phục hồi và khả năng mở rộng trong hoạt động của họ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây