Tập đoàn Isabel hôm nay công bố việc mua lại Clearnox, một giải pháp thu tiền mặt của Pháp.

Với giải pháp mới này dành cho các công ty, fintech Bỉ tiếp tục củng cố vị thế vững chắc của mình trên thị trường Bỉ và đẩy nhanh chiến lược tăng trưởng ở châu Âu.

Isabel Group, chuyên gia về số hóa B2B của các luồng truy cập ngân hàng, nhận dạng, thanh toán và lập hóa đơn, đang mở rộng cung cấp để cho phép khách hàng tối ưu hóa dòng tiền của họ. Thông qua việc mua lại Clearnox, công ty hiện có thể đưa ra giải pháp cho việc theo dõi và thu thập hóa đơn. Do đó, tập đoàn của Bỉ phải đối mặt với một thách thức đang gia tăng: theo dõi và thu hồi các hóa đơn chưa thanh toán.

Jean de Crane, Giám đốc điều hành của Isabel Group, cho biết: “Trong đợt đại dịch này, thời hạn thanh toán đã bị trì hoãn tới 18,6 ngày, so với 10,9 ngày trước đó. Việc theo dõi các hóa đơn chưa thanh toán là chìa khóa để cải thiện dòng tiền của các công ty”. “Do đó, chúng tôi muốn cung cấp một giải pháp hợp tác, tự động và đáng tin cậy để hoàn thành đề xuất giá trị của chúng tôi trong chuỗi đặt hàng thành tiền mặt. Clearnox là một dịch vụ đám mây dễ sử dụng và rất chức năng cho phép thu tiền hiệu quả – đồng thời duy trì quan hệ khách hàng tốt. Nó hoàn toàn phù hợp với phạm vi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và rất phù hợp với triết lý và giá trị của chúng tôi với tư cách là một công ty. ”

Ngày nay, Clearnox quản lý lời nhắc hàng ngày của hơn 120.000 công ty. Tiền thân tại thị trường Pháp, Clearnox đã phát triển quan hệ đối tác chiến lược với các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu SAGE và CEGID.

Mathias Eleaume, Chủ tịch và Người sáng lập Clearnox: “Giải pháp đám mây của chúng tôi giải đáp một thách thức lớn mà các công ty phải đối mặt: thanh toán hóa đơn kịp thời. Bằng cách cải thiện khả năng hiển thị, cộng tác và giao tiếp xung quanh việc thu tiền mặt, chúng tôi giảm 50% độ trễ thanh toán và do đó tối ưu hóa dòng tiền của tổ chức. Là một phần của Tập đoàn Isabel, chúng tôi được hưởng lợi từ chuyên môn lâu năm, sự hỗ trợ và phương tiện để mở rộng giải pháp và phạm vi tiếp cận của chúng tôi. “

Tham vọng tăng trưởng của Châu Âu


Là một công ty lớn trong lĩnh vực tài chính của Bỉ, Tập đoàn Isabel đã bắt đầu mở rộng hoạt động ra quốc tế cách đây vài năm. Đầu tiên bằng cách tiếp thị sản phẩm của mình ở Luxembourg, sau đó là thông qua nhiều mối quan hệ đối tác ở Hà Lan cho giải pháp Ponto của mình. Ponto chuyển thông tin ngân hàng và thực hiện thanh toán trực tiếp từ các giải pháp của đối tác cho hơn 650 ngân hàng Châu Âu. Tiếp tục đà phát triển của mình, Tập đoàn Isabel hiện đang đẩy mạnh chiến lược tăng trưởng ở châu Âu, bắt đầu từ Pháp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây