Viva Wallet, một ngân hàng mới ở châu Âu cung cấp dịch vụ thanh toán và tín dụng được bản địa hóa cho các doanh nghiệp trên 23 quốc gia châu Âu, đã đảm bảo tài trợ thêm 80 triệu đô la từ một số nhà đầu tư công nghệ và dịch vụ tài chính, bao gồm Tencent, Ngân hàng Tái thiết và Phát triển Châu Âu (EBRD) và Thủ đô Breyer.

Công ty thanh toán Hy Lạp, năm ngoái đã mua được giấy phép ngân hàng của Praxia Bank, sẽ sử dụng nguồn tài chính mới để đẩy nhanh việc triển khai dịch vụ thanh toán eftpos ‘Tap-on-Phone’, biến bất kỳ thiết bị Android nào thành một thiết bị đầu cuối thẻ.

Đối với thanh toán thương mại điện tử, Viva Wallet cũng đang tung ra một Smart-Checkout “tích hợp một dòng mã”, tính năng này sẽ tự động điều chỉnh theo địa phương và sở thích của chủ thẻ để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Người bán cũng sẽ có quyền truy cập vào một loạt các sản phẩm cho vay trả trước mới.

Haris Karonis, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Viva Wallet, nhận xét: “Chúng tôi tin tưởng rằng bí quyết và mạng lưới quan hệ đối tác rộng rãi của các nhà đầu tư của chúng tôi sẽ thúc đẩy kế hoạch của Viva Wallet nhằm thống nhất thị trường thanh toán phân mảnh ở châu Âu. Những đổi mới công nghệ mà chúng tôi đang mang lại cho các thương gia châu Âu sẽ giúp họ cung cấp trải nghiệm thanh toán bản địa hóa, không ma sát cho tất cả khách hàng của họ và giải phóng họ khỏi những rắc rối trong việc duy trì các thiết bị đầu cuối thẻ cũ. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây