Hôm nay, Wealthfront đã công bố các tính năng mới cho danh mục đầu tư của mình, cho phép khách hàng đầu tư vào nhiều loại ETFs đã được kiểm tra kỹ lưỡng và các tùy chọn Đầu tư có trách nhiệm với Xã hội (SRI).

Công ty cũng đang khám phá các tùy chọn để cho phép khách hàng thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư Wealthfront của họ. Danh mục đầu tư mở rộng có các tính năng nâng cao hơn nữa danh mục đầu tư của Wealthfront, điều này sẽ tiếp tục cho phép khách hàng thêm điều kỳ diệu của các dịch vụ đầu tư tự động của Wealthfront, như tái cân bằng và thu thuế thất thu, cũng như quyền truy cập vào các công cụ lập kế hoạch tài chính và tư vấn ủy thác của công ty mà không cần bổ sung. Giá cả.

Cung cấp đầu tư mới của Wealthfront

Những cập nhật này giúp Wealthfront trở thành một nền tảng đầu tư hàng đầu cho các nhà đầu tư trẻ tuổi, những người muốn linh hoạt với các khoản đầu tư của mình và đảm bảo rằng họ đang đặt tiền vào đúng chỗ để xây dựng sự giàu có lâu dài.

Dan Carroll, đồng sáng lập kiêm Giám đốc Chiến lược của Wealthfront cho biết: “Sự ra mắt này mở ra một cơ hội to lớn cho Wealthfront. “Chỉ riêng các khách hàng hiện tại của chúng tôi đã có hơn 50 tỷ đô la tài sản được liên kết với Wealthfront với vai trò môi giới bên ngoài. Thêm khả năng để họ đầu tư với Wealthfront dựa trên các giá trị và niềm tin của họ cũng như áp dụng lợi ích của việc tự động hóa của chúng tôi, sẽ cho phép họ đơn giản hóa các hoạt động đầu tư của mình và theo đuổi mục tiêu của họ bằng cách tin tưởng giao việc quản lý các tài sản đó cho chúng tôi. “

Mặc dù các tiêu đề gần đây chào đón các cổ phiếu meme và các hiện tượng như $ GME, Wealthfront nhận thấy rằng nhiều nhà đầu tư trẻ muốn có chiến lược đầu tư mua và giữ để xây dựng sự giàu có trong thời gian dài, đồng thời duy trì sự linh hoạt để thử các khoản đầu tư khác nhau trong suốt quá trình. Quan trọng nhất, phần lớn các nhà đầu tư trẻ muốn có những lời khuyên tốt để xác nhận các quyết định của họ hoặc cho họ thấy các lựa chọn tốt hơn. Là một cố vấn đầu tư đã đăng ký với SEC, Wealthfront là một đối tác hấp dẫn vì nó có nghĩa vụ pháp lý cung cấp lời khuyên và thông tin vì lợi ích tốt nhất của khách hàng, đặt Wealthfront ngoài các ứng dụng tài chính khác không có nghĩa vụ này. Khách hàng sẽ không chỉ nhận được sự tự động hóa của Wealthfront, họ sẽ đầu tư tiền của mình vào một công ty có lợi ích tốt nhất của họ và có thể giúp họ xây dựng sự giàu có có ý nghĩa, thay vì đi tàu lượn siêu tốc của giao dịch trong ngày.

Phương pháp đầu tư lấy khách hàng làm trung tâm của Wealthfront, cùng với các lựa chọn đầu tư mới, đã thu hút được sự ủng hộ của những tên tuổi lớn như NFL linebacker, người ủng hộ hiểu biết về tài chính và giáo sư trợ giảng của UPenn, Brandon Copeland. Copeland đã làm việc với Wealthfront trong suốt tháng 4 để giúp mọi người vượt qua sức ì và nỗi sợ hãi ban đầu liên quan đến việc đầu tư và lập kế hoạch tài chính.

Copeland cho biết: “Wealthfront cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc ở mức độ cao và là công ty đi đầu trong việc mang đến cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư trẻ và mới”. “Tôi rất vui khi được giúp truyền bá về một dịch vụ có thể giúp mọi người xây dựng sự giàu có và đầu tư phù hợp với niềm tin và giá trị của họ.”

Ngoài việc đầu tư vào danh mục đầu tư cổ điển được đề xuất của Wealthfront, bắt đầu từ hôm nay, khách hàng có thể xây dựng danh mục đầu tư của riêng mình từ danh sách các quỹ ETF được nhóm nghiên cứu của Wealthfront xem xét cẩn thận. Hai tùy chọn đặc biệt thú vị cho khách hàng là các tùy chọn SRI mở rộng của Wealthfront và khả năng tự thêm chiến lược Lập chỉ mục trực tiếp Hoa Kỳ của Wealthfront. Wealthfront có kế hoạch tiếp tục xây dựng các công cụ cho phép khách hàng tùy chỉnh thêm danh mục đầu tư của họ, bao gồm việc bổ sung thêm ETF và tiền điện tử. Để mở tài khoản Wealthfront, hãy tải xuống ứng dụng trên App Store hoặc Google Play hoặc truy cập www.wealthfront.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây