Westpac đã giới thiệu một cơ chế chặn mới trong các nền tảng ngân hàng trực tuyến và di động của mình, cho phép khách hàng hạn chế chi tiêu của họ với các thương gia cờ bạc.

Tính năng kỹ thuật số mới có nghĩa là khách hàng có thể áp dụng khối trong thời gian thực cho bất kỳ thẻ tín dụng Westpac cá nhân hoặc Debit Mastercard nào, nơi giao dịch được xử lý thông qua Mastercard.

Catherine Fitzpatrick, Giám đốc phụ trách khả năng phục hồi tài chính và tổn thương khách hàng của Westpac cho biết tính năng mới này đã mang lại lợi ích đáng kể cho những khách hàng có nhu cầu.

“Tính linh hoạt và dễ dàng có thể áp dụng khối tức thì thông qua ngân hàng kỹ thuật số có nghĩa là hơn 2.500 khách hàng đã truy cập vào tính năng mới này kể từ khi nó đi vào hoạt động vào tháng trước.

“Tính năng mới bổ sung cho dịch vụ hiện có của chúng tôi, nơi khách hàng cũng có thể gọi cho chúng tôi để yêu cầu áp dụng khối cờ bạc vào thẻ của họ để dừng một số giao dịch nhất định, bao gồm cả tại sòng bạc, đại lý cá cược thể thao và cờ bạc trực tuyến.

“Chúng tôi biết rằng vấn đề cờ bạc là một vấn đề cộng đồng nghiêm trọng. Sự ra đời của khối cờ bạc kỹ thuật số là một bước tiến xa hơn trong việc cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn và thuận tiện để quản lý chi tiêu của họ, ”cô nói.

Tính năng chặn cờ bạc tuân theo các biện pháp gần đây khác nhằm mục đích làm cho ngân hàng kỹ thuật số an toàn hơn cho khách hàng – bao gồm cung cấp cho khách hàng khả năng báo cáo các tin nhắn lạm dụng thông qua ngân hàng trực tuyến và di động, đồng thời chặn ngôn ngữ không phù hợp từ các khoản thanh toán đi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây