Trong giao dịch được gọi là một trong những giao dịch “tài sản cứng” lớn nhất được thanh toán hoàn toàn bằng tiền điện tử, một người mua không xác định đã mua một thẻ bóng đá Tom Brady có chữ ký với giá trị khoảng 1,68 triệu USD litecoin (LTC) tại một cuộc đấu giá do Goldin Auctions tổ chức.

Nhà đấu giá cho biết điều này đánh dấu món đồ đắt nhất được thanh toán bằng tiền điện tử kể từ khi công ty bắt đầu chấp nhận hình thức thanh toán này vào tháng trước.

Ken Goldin, Người sáng lập Goldin Auctions, nói với Sports Collectors Daily: “Sở thích đang trải qua sự phát triển đáng kinh ngạc không giống như bất cứ điều gì tôi đã thấy trong hơn 40 năm làm việc trong ngành.

“Điều đáng ngạc nhiên là điều tương tự đang diễn ra với tiền điện tử. Thẻ giao dịch và tiền điện tử hiện là hai trong số các loại tài sản thay thế đang phát triển nhanh chóng nhất và chúng tôi biết rằng có rất nhiều sự chồng chéo giữa các cộng đồng. Chúng tôi tin rằng đây có thể là một trong những tài sản cứng đắt nhất từng được thanh toán bằng tiền điện tử, ”ông nói.

Tyler Winklevoss, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Gemini, nói rằng thẻ Playoff Contenders 2000 có Tom Brady, người lúc đó là tân binh do New England Patriots soạn thảo, nơi anh ấy sẽ trải qua tổng cộng 20 mùa giải, đã được bán với sự hợp tác của sàn giao dịch tiền điện tử của mình.

Winklevoss nói: “Thẻ này được gọi là“ Chén Thánh ”của ngành công nghiệp thu thập.

Điều này cho thấy, vật phẩm không phải là loại thẻ đắt nhất của loại này được mua trong một cuộc đấu giá. Đầu tháng này, một tấm thẻ tương tự có chữ ký của vận động viên người Mỹ đã được bán với giá hơn 2,25 triệu USD trong một cuộc đấu giá do Lelands Auctions tổ chức. Cả hai thẻ đều có điểm thẻ là 8,5 trên 10, nhưng thẻ do Lelands đấu giá có điểm chữ ký thấp hơn một chút là 9 trên 10, so với 10 trên 10 của thẻ được mua bằng litecoin.

Vào lúc 09:58 UTC, LTC, xếp thứ 10 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 258 USD và tăng 2% trong một ngày. Giá giảm gần 1% trong một tuần, giảm lợi nhuận hàng tháng của nó xuống còn 33%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây