Bitcoin (BTC) có thể không khiến các nhà phân tích lo lắng với đợt giảm giá mới nhất của nó, nhưng nó có khả năng sẽ đóng cửa tháng tiêu cực đầu tiên của tháng 4 trong sáu năm vào tuần này mặc dù đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong hai tuần trước.

Dữ liệu từ tài nguyên theo dõi Bybt cho thấy ở mức -8,3%, tháng 4 năm 2021 là tháng 4 tồi tệ nhất của Bitcoin và là tháng đầu tiên kể từ năm 2015 thua lỗ.

Một tháng tư Bitcoin giống như một vài người khác


Hiệu suất trái ngược với tháng 3, theo truyền thống là một “tháng tồi tệ” đối với Bitcoin nhưng ngược lại, năm nay đã tăng gần 30%.

Tương tự như vậy, Q1 chứng kiến ​​ba tháng tăng liên tiếp – điều đã không xảy ra kể từ năm 2013 – 2021 tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều xu hướng giá BTC.

Tại thời điểm viết bài chỉ còn chưa đầy hai ngày nữa là đến tháng 5, BTC / USD giao dịch ở mức khoảng 54.600 đô la, sau đó đã tăng vọt lên 56.200 đô la trong thời gian ngắn sau tin đồn rằng Facebook đã mua Bitcoin trong quý 1. Những tin đồn đó, mặc dù đã được đưa lên các phương tiện truyền thông chính thống, nhưng hóa ra là vô căn cứ.

Như mọi khi, những cái tên nổi tiếng nhất của Bitcoin hoàn toàn không bị bối rối bởi việc thiếu phép màu được chấp nhận đến từ báo cáo thu nhập quý 1 của Facebook.

“Nếu bạn bán Bitcoin vì Facebook không mua bất kỳ khoản tiền nào trong Q1 và bạn cũng nghĩ rằng bạn là GMI, thì tôi có một số tin không may cho bạn”, Travis Kling, Giám đốc điều hành quản lý tài sản tiền điện tử Ikigai, nói với những người theo dõi Twitter.

Ethereum tăng lợi nhuận châm ngòi cho cuộc nói chuyện “tương quan nghịch”


Trong khi đó, như Cointelegraph đã báo cáo, sự đồng thuận giữa các nhà giao dịch đang xây dựng để Bitcoin tiếp tục giảm nhiệt sau sáu tháng tăng mạnh.

Trong thời gian này, sẽ kéo dài cho đến mùa thu, các altcoin sẽ là trọng tâm, những altcoin này đã chiếm lại thị phần lớn của vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Ether (ETH), đồng altcoin lớn nhất trong tuần này đạt mức cao nhất mọi thời đại, đang cho thấy bản thân nó đặc biệt không liên quan đến Bitcoin trong các điều kiện hiện tại.

“Chúng không chỉ không tương quan, mà sẽ là 0, chúng còn đi vào lĩnh vực tương quan nghịch”, nhà giao dịch nổi tiếng Scott Melker lưu ý, tóm tắt những phát hiện từ bản tin Wolf Den mới nhất của mình.

“Để lưu ý, chúng tôi đã thấy ETH / BTC tăng đáng kể khi BTC giảm.”

Tuy nhiên, đến quý 4, Bitcoin sẽ thức tỉnh để tiếp tục hành trình cao hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây