Dữ liệu được công bố gần đây cho thấy trong tuần này, cựu giám đốc công nghệ của Ripple Labs (và người đồng sáng lập của nó) Jed McCaleb đã phát hành 18.558.414 XRP để bán mỗi ngày.

Jed McCaleb bán 92,5 triệu XRP trong tuần này


Theo XRPscan, kể từ Chủ nhật, ngày 25 tháng 4, Jed McCaleb, người đã giúp tạo ra Ripple Labs (được gọi là Opencoin cho đến năm 2015), đã gửi 18,5 triệu XRP từ ví “tacostand” của mình để được bán.

Điều đó làm cho nó trở thành con số khổng lồ 92,5 triệu mã thông báo XRP – 129.264.015 đô la tiền định danh.


Số lượng XRP còn lại trong ví của McCaleb tính đến thời điểm hiện tại là 248.075.429 xu.

Theo báo cáo của U.Today vào đầu tuần, trong bảy ngày trước đó, cựu CTO của gã khổng lồ blockchain Ripple đã bán được 202 triệu XRP ($ 231.899.940 theo tỷ giá XRP vào ngày hôm đó).

Tuần trước, McCaleb đã bán 22,5 triệu XRP mỗi ngày. Tuần này, anh ấy đã phát hành ít hơn bốn triệu XRP mỗi ngày.

Nhìn chung, Jed còn lại ít hơn 2 tỷ XRP (ngoài “tacostand”).

Tại thời điểm viết bài này, đồng tiền điện tử lớn thứ tư XRP đang đổi chủ ở mức 1,40 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Ripple có kế hoạch công khai sau vụ kiện SEC: Giám đốc điều hành SBI


Như đã đưa tin bởi U.Today trước đó, Giám đốc điều hành của tập đoàn tài chính khổng lồ SBI, Yoshitaka Kitao, cho biết trong cuộc gọi trình bày thu nhập gần đây rằng Ripple có kế hoạch thực hiện một đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng sau khi hoàn tất vụ kiện do SEC khởi xướng.

Kitao chỉ ra rằng đây là mong muốn của Chris Larsen, người đã thành lập Ripple cùng với Jed McCaleb. Nhân tiện, Larsen và CEO Garlinghouse cũng là bị cáo trong vụ SEC chống lại Ripple Labs.

Công ty và hai giám đốc điều hành cấp cao nhất bị cáo buộc bán XRP bất hợp pháp (với các mã thông báo này được gọi là “chứng khoán chưa đăng ký” bởi cơ quan SEC) và kiếm được hơn 1,2 tỷ đô la lợi nhuận từ nó.

Tuy nhiên, Jed McCaleb không được đề cập đến trong đơn khiếu nại pháp lý chính thức do SEC đệ trình vào cuối tháng 12 năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây