Người giám sát tổ chức tiền điện tử Finoa đã huy động được 22 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A.

Vòng này được dẫn đầu bởi công ty đầu tư mạo hiểm Balderton Capital, một nhà đầu tư vào các công ty như Revolut và ví bitcoin Luno. Những người tham gia khác trong vòng bao gồm các nhà đầu tư hiện tại Coparion, Venture Stars và Signature Ventures, cũng như một nhà đầu tư không được tiết lộ.

Với nguồn vốn mới trong tay, Finoa có trụ sở tại Đức có kế hoạch mở rộng các sản phẩm tiền điện tử của mình ngoài việc lưu ký và đặt cược, đồng thời mở rộng quy mô đội ngũ của mình. Nó nhằm mục đích trở thành “một cửa hàng duy nhất được quản lý cho các nhà đầu tư tổ chức và các tập đoàn để quản lý tất cả các nhu cầu tài sản kỹ thuật số của họ.”

Được thành lập vào năm 2018, Finoa hiện có giấy phép lưu ký tiền điện tử sơ bộ từ cơ quan quản lý tài chính Đức BaFin.

Nó tuyên bố phục vụ hơn 250 khách hàng và cho biết doanh thu của nó đã tăng hơn 50 lần trong năm qua mà không tiết lộ con số cụ thể.

Finoa cho biết thêm rằng họ là người giám sát duy nhất hỗ trợ việc khởi chạy mạng chính của một số blockchain, bao gồm mạng Flow của Dapper Labs, NEAR và Mina. Trong tương lai, nó nhằm mục đích hỗ trợ nhiều blockchain cũng như các sản phẩm và dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) cho nền tảng của chúng tôi “, theo Christopher May, người đồng sáng lập Finoa.

Series A diễn ra sau vòng tài trợ hạt giống “nhiều triệu” của Finoa vào tháng 1 năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây