Vào thứ Năm (29 tháng 4), giá $ CAKE, mã thông báo quản trị cho PancakeSwap, sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên Binance Smart Chain (BSC), đã lên tới 41,53 USD, thiết lập mức cao mới mọi thời đại.

PancakeSwap là “một sàn giao dịch phi tập trung chạy trên Binance Smart Chain, với rất nhiều tính năng khác cho phép bạn giao dịch, kiếm và giành được token.” Sàn giao dịch này là “một nhà tạo lập thị trường tự động (‘ AMM ’) cho phép trao đổi hai mã thông báo trên Chuỗi thông minh Binance.” Người dùng “có thể kiếm BÁNH với các trang trại năng suất, kiếm BÁNH với Đặt cọc và kiếm được nhiều mã thông báo hơn nữa với nhóm Syrup.”

Dữ liệu của TradingView chỉ ra rằng lúc 08:03 UTC ngày 29 tháng 4, giá $ CAKE đạt $ 41,53.

Biểu đồ CAKE-USD trong một ngày (Binance) theo TradingView


Hiện tại (tính đến 09:00 UTC ngày 29 tháng 4), $ CAKE đang giao dịch quanh mức $ 40,24, có nghĩa là nó tăng 13,06% trong khoảng thời gian 24 giờ qua; cho đến nay vào năm 2021, $ CAKE đã tăng 6,408%.

Đầu ngày hôm nay, nhà phân tích và nhà đầu tư tiền điện tử Andrew Kang nói rằng anh ấy nghĩ rằng có 30% khả năng $ CAKE sẽ đạt được mức vốn hóa thị trường cao hơn $ UNI, mã thông báo quản trị của Uniswap:

30% xác suất $ CAKE lật $ UNI

Andrew Køng (@Rewkang) ngày 29 tháng 4 năm 2021


Sau đó, anh ấy tiếp tục giải thích lý do tại sao anh ấy rất lạc quan trên PancakeSwap:

Hầu hết mọi người viết tắt @PancakeSwap là Uni fork đơn giản mà không nhận ra rằng họ đã xây dựng một ngăn xếp sản phẩm đầy đủ. Không có gì thực sự so sánh với nó

Chương trình Bể bơi / Trang trại Syrup

IFOs

Các trận giao dịch

NFT / Sưu tầm

Dự đoán (Tùy chọn nhị phân)

Vé số

Andrew Køng (@Rewkang) ngày 29 tháng 4 năm 2021
Hình ảnh nổi bật được cung cấp bởi “SkloStudio” qua Pixabay.com

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây