Thị trường NFT của IOST TOKENLINK hiện đang bán đấu giá các NFT bản âm thanh đầu tiên.

NFT bản âm thanh được phát hành trên TOKENLINK


Trong một thông báo được đưa ra hôm nay, nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung, hiệu suất cao IOST (IOST) cho biết nhóm Platinum Egg đã phát hành NFT bản âm thanh đầu tiên trên thị trường IOST NFT có tên TOKENLINK.

Đối với những người mới bắt đầu, Platinum Egg là một công ty phát triển ứng dụng chuyên về trò chơi và giải trí phát triển CROSSLINK và TOKENLINK. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn để triển khai blockchain trong lĩnh vực trò chơi.

Tương tự, thị trường NFT – TOKENLINK – nhằm mục đích phát triển tổng hợp hỗn hợp của trò chơi, blockchain và nghệ thuật mật mã bằng cách phát triển các phần hình đại diện NFT và các sự kiện trong trò chơi bằng cách tận dụng âm nhạc NFT.
Điều đáng chú ý là bản âm thanh này có thể được sử dụng như một vật phẩm trò chơi trên trò chơi CrossLink. Hơn nữa, mỗi khi chủ sở hữu bán bản nhạc cho người mua mới, người sáng tạo âm thanh sẽ kiếm được 10% lòng trung thành của giá bán.

Về bản âm thanh, thông báo đọc một phần:

“Âm thanh âm nhạc đầu tiên là“ Burning Castle ”của KAYY, với tư cách là nghệ sĩ guitar và nhà soạn nhạc của ban nhạc fu-ca. Anh ấy đã có màn ra mắt chính trên Universal Music (Nhật Bản) -Delicious Deli Records. Kể từ năm 2010, KAYY đã hoạt động như một nhà soạn nhạc và sản xuất âm thanh. ”

Thêm:

“Đây là vật phẩm trang bị có nhạc nền bao gồm Burning Castle. Sau khi sở hữu, bạn có thể đặt nhạc nền từ màn hình cài đặt. Mục này là một mục của người sáng tạo. Khi mua và bán trên Token Link, 10% giá bán sẽ được trả lại cho người tạo dưới dạng doanh thu ngoài hoa hồng thông thường. ”

Người dùng có thể kiểm tra phiên đấu giá TOKENLINK của NFT nói trên tại đây.

IOST cam kết mở rộng hệ sinh thái NFT


Được hỗ trợ bởi các công ty tài chính và VC lớn như Sequoia, Matrix và ZhenFund, IOST là một nền tảng hợp đồng thông minh hướng tới doanh nghiệp. Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, IOST đang thúc đẩy mở rộng các dịch vụ DeFi và NFT trong năm nay.

Trong tin tức liên quan, BTCManager đã báo cáo rằng họa sĩ truyện tranh Nhật Bản Chihiro Tamaki đang bán đấu giá tác phẩm kỹ thuật số NFT trên thị trường NFT do IOST hỗ trợ TOKENLINK.

Vào thời điểm báo chí, IOST giao dịch ở mức 0,061 đô la với vốn hóa thị trường hơn 1,1 tỷ đô la, theo dữ liệu trên CoinGecko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây