Sự thống trị của Bitcoin (BTC) tiến gần tới mức thấp nhất trong 33 tháng trong khi thị phần của Ethereum (ETH) đang tăng lên. Vào năm 2018, sự kết hợp này được coi là chất xúc tác cho một đợt điều chỉnh giảm giá lớn.

Thị trường tăng giá sắp kết thúc?


Giữa mùa altcoin đang phát triển, sự thống trị của Bitcoin (BTC), một tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường của Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử, mở rộng sự sụt giảm của nó.

Bitcoin dominance below 48%


Người nội bộ Trung Quốc Colin wu nhận thấy rằng BTC.D đã chạm mức 47,54% không mong muốn kể từ tháng 8 năm 2018. Ngược lại, thị phần vốn hóa thị trường tiền điện tử của Ethereum đã vượt qua 15%.

Vào năm 2018, một tình huống tương tự cho thấy sự bắt đầu của Mùa đông tiền điện tử năm 2018.

Đây không phải là chỉ báo duy nhất nhắc lại những hiệp đấu cuối cùng của cuộc biểu tình năm 2017. Như được đề cập bởi U.Today, ứng dụng Coinbase dành cho các thiết bị dựa trên iOS gần đây đã lặp lại hành trình lên hàng đầu App Store của Apple.

Lần cuối cùng điều đó xảy ra là vào ngày 7 tháng 12 năm 2017, hai tuần trước khi Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 19.600 đô la.

Các cuộc biểu tình khác nhau, các tín hiệu khác nhau


Tuy nhiên, ông Wu ngăn không cho khán giả của mình hoảng sợ. Ông nhấn mạnh rằng, ngày nay có hai quá trình thống trị ngành công nghiệp: sự quan tâm của tổ chức và sự hưng cảm của DeFi.

Theo bảng điều khiển của Kho bạc Bitcoin, các công ty giao dịch công khai nắm giữ 1.424.841 Bitcoin (BTC), tương đương 6,78% nguồn cung được phát hành ròng của nó. Tại thời điểm báo chí, số tiền này tương đương 77 tỷ đô la.

Trong khi đó, tổng khối lượng tài sản bị khóa trong phân khúc DeFi lần đầu tiên vượt qua 66 tỷ USD. Chỉ số này duy trì dưới 1 tỷ đô la chỉ một năm trước.

Do đó, cả hai loại tiền điện tử hàng đầu có thể mở rộng các cuộc biểu tình của họ mà không ăn cổ phần của nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây