Cơn sốt xung quanh các mã thông báo không thể thay thế tiếp tục lan rộng khi nó thâm nhập vào các lĩnh vực và ngành công nghiệp mới. Các meme chính trị hiện đã bước vào cuộc chiến NFT, Dole đang chống lại tình trạng mất an ninh lương thực bằng một góc độ hài hước, Digitalax đang bắc cầu phân chia thời trang vật lý và kỹ thuật số, và thậm chí rượu vang nổi tiếng cũng đang có được sở thích sưu tầm kỹ thuật số.

Tweet về từ thiện của Drumpfs Mint Trump

NFT Roundup: Drumpfs Hit the Market, Dole Takes A Bite Out of Hunger, Digitalax Introduces Fashion Hybrids, and Burgundy Wine Collectibles Arrive

Tận dụng động lực của sự hiện diện lan truyền của Meme PAC trong cuộc trò chuyện chính trị ở Mỹ, sinh viên năm nhất 18 năm người Columbia và là Chủ tịch của ủy ban hành động chính trị thanh niên nổi tiếng (PAC) Jackie Ni đang giới thiệu các NFT chính trị. Thông qua Strategic Meme Group (SMG), nơi Ni làm Giám đốc Meme, các bộ sưu tập chính trị kỹ thuật số độc đáo sẽ được đúc và bán đấu giá để kiếm tiền từ các tweet của cựu Tổng thống Donald Trump cho mục đích từ thiện.

Cái gọi là “Drumpfs”, đánh dấu cam kết đầu tiên của SMG, sẽ được trình bày dưới dạng hình khối với các hình ảnh khác nhau được dán ở mỗi bên. Một mặt của mỗi khối lập phương NFT có thể có một tweet, trong khi một mặt khác trên cùng một khối lập phương sẽ trình bày một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng do neural-net tạo ra. Dự án sẽ bán 10.000 NFT thông qua hợp đồng thông minh với giá cố định thay vì áp dụng mô hình đấu giá.

Trong tổng số, 99% NFT sẽ được bán với tỷ lệ cố định là 0,0232 ETH để đại diện cho 232 phiếu đại cử tri đoàn của Trump trong cuộc bầu cử vừa qua, trong khi 100 tweet đáng nhớ cuối cùng sẽ được bán với giá 4,5 ETH để phản ánh vai trò của Trump Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Meme PAC sẽ quyên góp 100% số tiền bán được cho các tổ chức từ thiện và tất cả các NFT sẽ có thể bán lại trên thị trường OpenSea.

Dole & Datuna NFT để chống lại cái đói


Lấy cảm hứng từ màn đóng thế của “The Hungry Artist’s”, nơi anh ta ăn một quả chuối trị giá 120.000 đô la được dán trên một tấm bạt tại Bãi biển Art Basel Miami vào năm 2019, The Dole Sunshine Company đang hợp tác với David Datuna để giải quyết tình trạng mất an ninh lương thực và suy dinh dưỡng trên toàn cầu. Sáng kiến ​​này sẽ cho thấy Datuna tạo ra một bộ sưu tập NFT để bổ sung cho chương trình “Ánh nắng cho tất cả” của Dole.

Datuna đang sản xuất một loạt phim gồm năm phần với cảnh mọi người đến với nhau để chống lại nạn đói. Bốn phần đầu tiên của bộ truyện sẽ được bán đấu giá trên Rarible bắt đầu từ ngày 6 tháng 5, sau đó là cuộc đấu giá ngày 8 tháng 5 của mảnh thứ 5 trong bộ truyện. Phiên đấu giá cuối cùng sẽ đi kèm với một cài đặt vật lý và một màn hình kỹ thuật số trong một phòng trưng bày ảo dựa trên Decentraland. Tiền thu được sẽ được quyên góp cho Câu lạc bộ Nam & Nữ.

Cầu nối Digitalax Thời trang kỹ thuật số với thế giới vật lý thông qua các bản vá lỗi “Memetic”

NFT Roundup: Drumpfs Hit the Market, Dole Takes A Bite Out of Hunger, Digitalax Introduces Fashion Hybrids, and Burgundy Wine Collectibles Arrive

Là người tiên phong đằng sau phong trào thời trang kỹ thuật số, nền tảng Digitalax tiếp tục thúc đẩy ranh giới của NFT với tư cách là meme bằng cách giới thiệu một dòng thời trang thực tế mà một NFT đi kèm sẽ bổ sung. Thông qua sự hợp tác với Polygon, công ty sẽ chịu trách nhiệm phát hành NFT, Digitalax nhằm mục đích xây dựng một cánh cổng để đưa những người đam mê thời trang vào thế giới blockchain.

Mỗi mẫu quần áo thực tế từ bộ sưu tập sẽ có một bản vá memetic thu hút sự chú ý đến các chủ đề quan trọng như những người sáng tạo bị đánh giá thấp đằng sau ngành, trục lợi lợi dụng những người chơi nhỏ trong chuỗi cung ứng và tính bền vững. Quần áo sẽ có sẵn để mua bằng tiền pháp định, không có rào cản nào đối với những người đam mê háo hức tham gia vào dự án này. Một phiếu yêu cầu hàng tồn kho tương ứng sẽ được sử dụng để đại diện cho quyền đối với Memetic NFT đi kèm với mỗi phần.

NFT thu hút sự quan tâm từ cửa hàng rượu lâu đời nhất của Mỹ

NFT Roundup: Drumpfs Hit the Market, Dole Takes A Bite Out of Hunger, Digitalax Introduces Fashion Hybrids, and Burgundy Wine Collectibles Arrive

Để tương ứng với một cuộc đấu giá rượu ngon sắp tới cho một trong những nhà sản xuất rượu nổi tiếng nhất của Burgundy vào ngày 12 tháng 5, nhà đấu giá rượu ngon và hiếm của Mỹ, Acker, sẽ kết hợp các mã thông báo không thể thay thế như một phần của dịch vụ của mình. Sự kiện có 16 chai rượu cổ điển năm 2019 của Domaine du Comte Liger-Belair, mỗi chai sẽ được đi kèm với một loại NFT độc nhất vô nhị.

Mỗi NFT sẽ chứa một mô tả chi tiết từ nhà sản xuất nổi tiếng Comte Louis-Michel Liger-Belair về biểu hiện của vườn nho cho mỗi chai rượu tương ứng. Phiên đấu giá chấp nhận đô la và tiền điện tử sẽ được tổ chức trên nền tảng độc quyền của Acker. NFT của nhà thầu thắng cuộc sẽ được chuyển qua OpenSea đến mạng Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây