Vào ngày 28 tháng 4 năm 2021, giao thức IOTA đã kích hoạt thành công bản nâng cấp Chrysalis. Giờ đây, những người đam mê của nó đang thử nghiệm các chức năng của người dùng cuối trong IOTA mới.

IOTA hậu Chrysalis hoan nghênh danh tính


Filancore GmbH, một công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu giải quyết các công cụ quản lý danh tính phi tập trung, đã báo cáo một cột mốc thú vị.

IOTA starts on-boarding identities


Nhóm khởi động đã chia sẻ ID giao dịch trong giao thức của IOTA. Thông báo này không liên quan đến việc chuyển giao giá trị, vì vậy nó chỉ xác nhận việc xác minh danh tính.

Dữ liệu về danh tính đã được phát sóng lên blockchain vào ngày hôm nay, 30 tháng 4. Do đó, đây là một trong những dữ liệu được công bố công khai đầu tiên về xác minh danh tính phi tập trung trong giai đoạn Chrysalis của tiến trình IOTA.

Như được đề cập bởi U.Today trước đây, IOTA đã chuyển sang giai đoạn Chrysalis từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 28 tháng 4. Quá trình này bao gồm một sự thay đổi lớn trong chính sách quản lý tài khoản, ví và di chuyển mã thông báo.

Quản lý ID phi tập trung vẫn là trọng tâm đối với IOTA


Người sáng lập IOTA Dominik Schiener nhấn mạnh rằng tất cả các giao dịch, bao gồm cả những giao dịch liên quan đến xác minh ID phi tập trung, đều được tính phí bằng 0:

Kinh ngạc! Không thể chờ đợi để sử dụng #IOTA được hỗ trợ #identity trong ví #Firefly của tôi để gửi các giao dịch vô cảm.

Chuyển quản lý ID sang blockchain là một trong những trọng tâm cốt lõi của IOTA Foundation. Nó được nêu lần đầu tiên trong Bản cập nhật dành cho nhà phát triển 2019.

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2021, Jelle Millenaar, trưởng bộ phận nhận dạng tại IOTA Foundation, đã thông báo rằng giải pháp nhận dạng của IOTA tiên tiến hơn của Microsoft. Gã khổng lồ công nghệ đã quyết định sử dụng các mạng giống Bitcoin, giao thức Sidetree và Hệ thống tệp liên hành tinh để lưu trữ danh tính phi tập trung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây