Khách hàng của Coinbase ở Hoa Kỳ hiện có thể sử dụng tài khoản PayPal của họ để mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Khi tiền điện tử trở nên phổ biến hơn, Coinbase hy vọng sẽ thu hút người Mỹ với “trải nghiệm quen thuộc và đáng tin cậy”, giám đốc sản phẩm Eddie Lo cho biết trong một blog.

Khách hàng chọn loại tiền điện tử họ muốn mua, nhấn vào phương thức thanh toán rồi chọn PayPal. Họ được đưa đến màn hình đăng nhập PayPal và chọn hoặc thêm thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng được liên kết. Sau đó, người dùng có thể mua hàng lên đến 25.000 đô la một ngày.

Tính năng này sẽ được triển khai cho các quốc gia khác trong vài tháng tới.

Lo nói: “Chúng tôi rất mong được gặp bạn ở nơi bạn đã chi tiêu, thanh toán, gửi và tiết kiệm, đồng thời cho phép nhiều tùy chọn hơn với các thương hiệu bạn đã sử dụng. Đơn giản và dễ sử dụng là nguyên lý cốt lõi của Coinbase và chúng tôi cam kết cung cấp về lời hứa này. “

Đối với PayPal, động thái này đại diện cho một bước tiến khác trong thế giới tiền điện tử. Trong những tháng gần đây, nó đã bắt đầu cho phép người dùng mua, giữ và bán tiền điện tử và gần đây đã bổ sung khả năng thanh toán cho hàng triệu người bán trực tuyến trên khắp thế giới bằng bitcoin.

Riêng biệt, Coinbase đã đồng ý mua xiên, một nền tảng phân tích và trực quan hóa dữ liệu thể chế cho thị trường tiền điện tử.

Coinbase cho biết việc mua lại sẽ cho phép nó cung cấp phân tích dữ liệu có thể hành động theo thời gian thực cho các tổ chức và nhà giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây