Ứng dụng ngân hàng di động có trụ sở tại Berlin Vivid Money đã huy động được 60 triệu euro trong vòng gọi vốn Series B do Greenoaks dẫn đầu và có sự tham gia của nhà đầu tư hiện tại Ribbit Capital.

Vòng này mang lại cho Vivid, được thành lập vào năm 2019 bởi Artem Yamanov và Alexander Emeshev và có sự hỗ trợ từ Ngân hàng khổng lồ Tinkoff của Nga, định giá 360 triệu euro.

Ra mắt tại Đức vào năm ngoái, Vivid cung cấp các công cụ tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư từ một ứng dụng duy nhất. Người dùng nhận được IBAN của Đức, chia sẻ và giao dịch tiền điện tử, thanh toán P2P và các tính năng quản lý tiền.

SolarisBank cung cấp nền tảng Ngân hàng dưới dạng Dịch vụ được cấp phép đầy đủ, trong khi Visa đóng vai trò là đối tác công nghệ thanh toán độc quyền cho Châu Âu.

Số tiền mới sẽ được sử dụng để phát triển sản phẩm và giúp công ty khởi nghiệp mở rộng sang các thị trường châu Âu mới.

Yamanov nói: “Chúng tôi muốn cho phép người dùng tổ chức tất cả các nhu cầu tài chính của họ – đầu tư, tiết kiệm, cổ phiếu và tài sản tiền điện tử, cũng như giáo dục tài chính – trong một ứng dụng duy nhất.

“Đó là cách chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và cách chúng tôi có kế hoạch thu hút nhiều khách hàng hơn trên khắp châu Âu.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây