Công nghệ tài chính đã giúp đưa nhiều người vào nền kinh tế kỹ thuật số nhanh hơn và liền mạch hơn bao giờ hết. Tại Mastercard, chúng tôi nắm lấy cơ hội hợp tác với các công ty fintech để giúp thúc đẩy sự hòa nhập trên quy mô lớn và cung cấp các giải pháp tập trung vào việc làm tốt và làm tốt.

Hôm nay, chúng tôi vui mừng chào đón sáu công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô tham gia chương trình Mastercard Start Path từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, từ các công ty xây dựng các giải pháp thanh toán dựa trên blockchain với mục đích nhân bản hóa tài chính đến các công ty khởi nghiệp thiết kế nền tảng cho vay bền vững để thu hẹp khoảng cách tín dụng doanh nghiệp nhỏ ở các thị trường mới nổi.

“Khi bối cảnh fintech phát triển với tốc độ chưa từng có, Mastercard cung cấp cơ sở hạ tầng và tài sản để giúp các nhà đổi mới fintech phát triển và cuối cùng đưa nhiều người hơn vào nền kinh tế kỹ thuật số,” Amy Neale, Phó Chủ tịch cấp cao, Fintech & Enablers cho biết. “Các công ty Start Path mới nhất đại diện cho tương lai của ngành công nghiệp fintech và đang thiết kế các giải pháp toàn diện đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng – chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với những nhà đổi mới này trên con đường mở rộng quy mô của họ.”

Start Path tập hợp một mạng lưới đa dạng các nhà đổi mới đang tìm cách đẩy nhanh cách họ thay đổi thế giới. Mastercard hợp tác mật thiết với những công ty khởi nghiệp này thông qua một chương trình kéo dài sáu tháng, nơi họ có thể tận dụng công nghệ, chuyên môn và nguồn lực của Mastercard để nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Các công ty khởi nghiệp nhận được quyền truy cập trực tiếp vào các kênh, khách hàng và nhóm sản phẩm của công ty cũng như các sự kiện và chương trình ảo sống động để khám phá các cơ hội đồng đổi mới.

Mastercard đã chọn những nhà đổi mới fintech có tham vọng toàn cầu sau đây để tham gia Start Path:
• Dịch vụ Tài chính Asante là nhà cung cấp các dịch vụ tài chính kỹ thuật số có tác động cao hỗ trợ sự tăng trưởng của Châu Phi thông qua hoạt động cho vay bền vững dành cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân không được phục vụ.
• Cledara là phần mềm tất cả trong một như một nền tảng quản lý dịch vụ (SaaS) giúp các công ty quản lý, kiểm soát và tự động hóa phần mềm đám mây của họ, cho phép họ mở rộng quy trình hoạt động, tuân thủ các quy định và tiết kiệm tiền.
• Jifiti cung cấp giải pháp tài trợ tiêu dùng đầu cuối cho các ngân hàng và người cho vay để nhanh chóng triển khai giải pháp mua hàng được gắn nhãn trắng ngay bây giờ, giải pháp thanh toán sau yêu cầu tích hợp điểm bán hàng bằng không.
• Moeda Seeds cung cấp các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số, thanh toán và tín dụng vi mô được hỗ trợ bởi blockchain nhằm mục đích nhân đạo hóa tài chính và phân phối tác động xã hội.
• Giải pháp thanh toán SaaS của SpenDebt là một cách dễ dàng để người tiêu dùng tự động hóa việc trả nợ của họ thông qua một khoản thanh toán vi mô được xác định trước được khấu trừ tại mỗi giao dịch.
• Tippy là công cụ giải ngân tiền boa hiện đại được xây dựng để tính tiền boa không dùng tiền mặt trong ngành dịch vụ, tiết kiệm phí xử lý cho chủ sở hữu đồng thời tăng tiền boa và chuyển tiền đến tài khoản của các chuyên gia dịch vụ trong thời gian thực.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục làm sâu sắc hơn mối quan hệ của mình với các nhà xây dựng fintech và các đối tác chính bằng cách mở các API của chúng tôi để thúc đẩy một nền kinh tế toàn diện hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây