EML Payments Limited (ASX: EML) (S & P / ASX 200) và Frollo đã tạo nên lịch sử tài chính với việc công bố bộ sản phẩm EML Nuapay, kết hợp những cải tiến mới nhất trong Open Banking, quản lý tài chính cá nhân và thanh toán trong một giải pháp có thể tùy chỉnh để hợp lý hóa, nâng cao và cá nhân hóa toàn bộ hành trình của người dùng cho những người làm mới và tân ngân hàng phát triển nhanh.

Trong số nhiều trường hợp sử dụng, bộ đôi gây rối loại bỏ xích mích khỏi hành trình cho vay và cho phép đưa ra quyết định tức thì và truy cập tiền ngay lập tức.

Open Banking có thể được hiểu là sự phản kháng chống lại hình thức ngân hàng thông thường, đặt người tiêu dùng vào quyền kiểm soát và tạo lại mối quan hệ lành mạnh hơn với các tổ chức tài chính. EML Nuapay là một cuộc cách mạng thanh toán với Frollo và mang đến cho khách hàng khả năng lựa chọn giữa giải pháp không mã, mã thấp và giải pháp API hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Gareth Gumbley, Người sáng lập & Giám đốc điều hành, tại Frollo cho biết: ” Chúng tôi tin rằng Open Banking sẽ là nhân tố thay đổi cuộc chơi cho người tiêu dùng trên toàn thế giới, giúp họ cải thiện tài chính của mình. Chúng tôi rất vui vì đã tìm thấy một đối tác trong EML nhận ra cơ hội này và có thể giúp chúng tôi biến điều này thành hiện thực. Bằng cách tích hợp các tính năng Ngân hàng mở, thanh toán và Quản lý tài chính cá nhân hàng đầu thị trường vào một giải pháp hoàn toàn có thể tùy chỉnh, Nuapay có thể cung cấp cho người cho vay và FinTech một cách đơn giản để nâng trải nghiệm khách hàng của họ lên một tầm cao mới. ”

Sarah Bowles, Giám đốc Sản phẩm của Tập đoàn, tại EML cho biết: ” Nhóm EML rất vui mừng được hợp tác với nhà lãnh đạo Open Banking, Frollo, trong cuộc cách mạng thanh toán đang làm rung chuyển ngành tài chính. Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh chung để xóa bỏ xích mích, giúp người tiêu dùng cảm thấy tốt hơn về tiền và giúp các FinTech thúc đẩy cuộc cách mạng này mở rộng quy mô nhanh chóng và toàn cầu. Không có đối tác nào tốt hơn Frollo – công nghệ, bí quyết và tài năng của nó trong việc mang lại trải nghiệm vượt trội cho người tiêu dùng là những gì chúng tôi vui mừng nhất. ”

Các tính năng chính
· Tiền mặt ngay lập tức: Sử dụng dữ liệu Ngân hàng mở và thẻ trả trước ảo của EML, quy trình phê duyệt và giải ngân khoản vay được giảm từ vài ngày xuống chỉ còn vài phút, loại bỏ việc kiểm tra thủ công và tốn kém do con người thực hiện với các nhà cung cấp truyền thống.
· Quản lý tiền: Một ứng dụng ngân hàng hàng đầu thị trường, bao gồm các tính năng quản lý tài chính cá nhân.
· Bộ đệm khẩn cấp: Khả năng quay lại nhanh chóng và biến một giao dịch thành một khoản vay trả góp.
· Kiểm soát chi tiêu: Sử dụng phân loại giao dịch AI để kiểm soát chi tiêu theo thời gian thực và đặt giới hạn ngân sách cho các nhóm tiền cụ thể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây