Tranglo đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp năng lượng cho các khoản thanh toán xuyên biên giới của OmiPay trên toàn bộ mạng lưới toàn cầu của mình. Một chuyên gia về giải pháp thanh toán có trụ sở tại Úc, OmiPay có sự hiện diện rộng rãi trên tất cả các thành phố lớn của Úc.

Thỏa thuận này sẽ cho phép OmiPay tiếp cận với các kênh phân phối thanh toán địa phương của Tranglo, đặc biệt là thị trường Đông Nam Á và Trung Quốc. OmiPay sẽ được hưởng lợi từ Tranglo Connect và điểm truy cập duy nhất và tích hợp liền mạch của nó. Điều này xảy ra khi OmiPay tìm cách nâng cao khả năng thanh toán địa phương của mình tại thị trường Úc.

Đặc biệt, Tranglo và OmiPay đang làm việc cùng nhau để tăng khả năng tiếp cận và khả năng chi trả của các khoản thanh toán xuyên biên giới. Dựa trên số liệu của năm ngoái, các hành lang chính ở Đông Nam Á là Indonesia, Việt Nam và Philippines chiếm 56% tổng lượng kiều hối đã xử lý của Tranglo.

Howard Yu, người sáng lập và Giám đốc điều hành OmiPay cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Tranglo đến với danh mục đối tác ngày càng tăng của chúng tôi. Chúng tôi cùng nhau tìm cách trao quyền cho nguyện vọng tài chính của hàng triệu người tiêu dùng bằng cách nâng cao khả năng tiếp cận và thuận tiện cho nhu cầu thanh toán xuyên biên giới của họ. ”

OmiPay cũng quan tâm đến việc nâng cao hành trình thanh toán cho sinh viên quốc tế, những người luôn tìm kiếm cách thuận tiện nhất để thanh toán học phí của họ tại Úc.

Về vấn đề này, William Guo, Trưởng bộ phận Đối tác của OmiPay cho biết: “Sự hợp tác này sẽ tăng cường khả năng cạnh tranh của OmiPay và cung cấp cho khách hàng Úc của chúng tôi quyền truy cập vào các giải pháp ví điện tử và thanh toán mới, sáng tạo. Chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác với Tranglo về một phương thức đơn giản và tiết kiệm chi phí để sinh viên quốc tế ở Đông Nam Á có thể thanh toán học phí tại Úc. ”

Tranglo sẽ cung cấp các khoản thanh toán được bản địa hóa thông qua tích hợp với tất cả các phương thức thanh toán phổ biến, bao gồm cả thanh toán kỹ thuật số thông qua ví điện tử.

Jacky Lee, Giám đốc điều hành của Tranglo cho biết: “Chúng tôi tự hào nâng cao các dịch vụ của OmiPay bằng cách sử dụng hệ thống chuyển mạch thông minh và điểm truy cập duy nhất độc quyền của chúng tôi. Chúng tôi tự tin rằng khách hàng của OmiPay sẽ tận hưởng trải nghiệm liền mạch do quan hệ đối tác mang lại. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây