Khi giá BTC giảm, các nhà đầu tư tìm kiếm sự lựa chọn của họ về các Altcoin hoạt động tốt nhất. Và, điều này rất đúng đối với những người mới bắt đầu đang tìm kiếm một số khoản đầu tư tiền điện tử.

Các nhà đầu tư đã mua VeChain trong đợt giảm giá gần đây và nạp thêm một số Polkadot cảm thấy rằng đây cũng là một cơ hội tốt để làm tròn danh mục đầu tư với BTC.

Không cần các nhà đầu tư mới phải đầu tư số đô la như nhau vào mỗi loại tiền điện tử. Họ có thể thay đổi nó. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của một người, họ có thể nặng với một đồng xu và ít hơn với một mã thông báo khác. Thật tốt khi đa dạng hóa các mã thông báo có hứa hẹn là mặc dù không phải là ngay lập tức, một số blockchain hoạt động sẽ tăng giá.

NASDAQ gần đây đã liệt kê VeChain. Và, họ đã xuất bản về cách, “VeChain (VET) đang trở nên phổ biến như một giải pháp blockchain kép tiền điện tử và hậu cần”.

NASDAQ thừa nhận rằng “Điểm thu hút chính mà VeChain dường như có là việc sử dụng nó như một chuỗi cung ứng và hậu cần. Một số doanh nghiệp lớn hiện đang sử dụng nó để đảm bảo rằng hàng tồn kho từ đầu đến khi bán có thể được hạch toán. Quỹ VeChain đã “hợp tác” với một số doanh nghiệp lớn. ”

NASDAQ đã chỉ ra cách DNV, một công ty Na Uy tiến bộ đang sử dụng VeChain. Được biết, DNV là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần blockchain sớm nhất. Và, họ đã sử dụng dịch vụ hậu cần blockchain hỗ trợ VeChain.

Đối với những người sẵn sàng nhận thông tin chi tiết đầy đủ về quan hệ đối tác của VeChain có thể xem Vechaininsider.com.

Ngoài ra, THOR a.k.a. VeTHOR thấy đề cập là một trong những tính năng hấp dẫn của VET. Để rõ ràng, “VTHO được tạo ra bằng cách giữ mã thông báo VET. Có một số lượng cố định là 87 tỷ mã thông báo VET tạo ra VTHO hàng ngày với tốc độ 0,000432 cho mỗi mã thông báo VET. Điều này dẫn đến số lượng cố định là 37.584.000 mã thông báo VTHO được tạo ra hàng ngày. ”

VeTHOR là một loại cổ tức dành cho người nắm giữ VET. Để rõ ràng, “Cổ tức đề cập đến phần thưởng, tiền mặt hoặc cách khác, mà một công ty trao cho các cổ đông của mình. Cổ tức có thể được phát hành dưới nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như trả bằng tiền mặt, cổ phiếu hoặc bất kỳ hình thức nào khác. Cổ tức thường là một phần lợi nhuận mà công ty chia sẻ với các cổ đông của mình ”.

Đầu tư vào tiền điện tử không phải lúc nào cũng là về Bitcoin. Có rất nhiều sản phẩm đáng mua như Polkadot và Vechain; tuy nhiên, một lần nữa không phải là lời khuyên đầu tư mà tùy thuộc vào quyết định cá nhân và kiến ​​thức thu được sau khi nghiên cứu lợi ích của việc nắm giữ một mã thông báo cụ thể.

Những người giỏi xác định điều gì làm cho giá chuyển động, sẽ mua ở những mức giá tốt để mua khi chúng ở mức thấp và khi nó có tiềm năng tăng trưởng. Có quá nhiều mã thông báo và quá nhiều tổ chức để kiếm lợi nhuận từ đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây