Công ty tài chính công nghệ Canada Wealthsimple đã đạt được mức định giá 5 tỷ đô la C sau vòng tài trợ 750 triệu đô la C do Meritech và Greylock dẫn đầu.

DST Global, Sagard, Iconiq, Dragoneer, TCV, iNovia, Allianz X, Base 10, Redpoint, Steadfast, Alkeon, TSV, Plus Capital, cộng với những người nổi tiếng Drake, Michael J Fox, Ryan Reynolds, Kelly Olynyk, Dwight Powell và Patrick Marleau đã tham gia vòng này, chứng kiến ​​Wealthsimple tăng hơn gấp đôi mức định giá so với vòng tài trợ cuối cùng vào tháng 10.

Wealthsimple có trụ sở tại Toronto bắt đầu cuộc sống với tư cách là một nhà quản lý đầu tư trực tuyến và ứng dụng giao dịch nhưng đã bận rộn mở rộng. Công ty đã chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử vào năm ngoái và gần đây cũng đã triển khai dịch vụ chuyển tiền P2P.

Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để tiếp tục xây dựng bộ sản phẩm và tuyển dụng.

Mike Katchen, Giám đốc điều hành của Wealthsimple, cho biết: “Hơn hai triệu người Canada sử dụng Wealthsimple để tăng tiền, nộp thuế, trả tiền cho bạn bè và cải thiện cuộc sống tài chính của họ.

“Khoản đầu tư này sẽ thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi để chúng tôi có thể đạt được nhiều hơn hàng triệu người và đảm bảo rằng mọi người đều có quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ tài chính đơn giản nhất, mạnh mẽ nhất, bất kể họ là ai hoặc họ ở đâu trong cuộc sống tài chính của họ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây