Biểu đồ do công ty tổng hợp dữ liệu Glassnode cung cấp cho thấy những người nắm giữ dài hạn đang tích cực tích lũy Bitcoin và đang gửi nó vào các kho lưu trữ lạnh.

Trong khi tiền điện tử hàng đầu đang hợp nhất, những người tin tưởng Bitcoin và những người được chuyển đổi gần đây đang mua vào sự sụt giảm.

“Những kẻ lừa đảo dài hạn lấy Bitcoin khi nó đang hợp nhất quanh mức 55.000 đô la”


Người dùng Twitter Dylan-BTCization đã chia sẻ biểu đồ Glassnode chứng tỏ rằng chỉ báo Thay đổi vị thế ròng của Người nắm giữ dài hạn đã chuyển sang màu xanh lục sau một thời gian dài duy trì màu đỏ.

Bây giờ, Bitcoin đang giao dịch đi ngang trong sự hợp nhất gần 55.000 đô la sau khi giảm từ khu vực 58.000 đô la, các tổ chức tài chính và các tổ chức tài chính dài hạn khác đang mua BTC khi giảm giá để giữ chặt vàng kỹ thuật số của họ.

7444_0


Dòng tiền của thợ đào Bitcoin chạm mức thấp nhất trong nửa năm


Một biểu đồ khác từ nhóm phân tích Glassnode chỉ ra rằng những người khai thác Bitcoin không quá mong muốn chia tay BTC của họ và đang tích lũy nó thay vì gửi tiền điện tử đến các sàn giao dịch để bán.

Dữ liệu cho thấy rằng Khối lượng Dòng ra của Thợ đào BTC (trung bình động bảy ngày) đã đạt mức thấp nhất trong sáu tháng và hiện tại tổng cộng là 46,301 BTC.

Mức thấp nhất trong nửa năm trước đó đã được ghi nhận vào thứ Hai, ngày 3 tháng Năm.

7444_1

Schiff tranh luận về Barry Silbert về Bitcoin

Đầu ngày hôm nay, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Digital Currency Group (công ty mẹ của Grayscale), Barry Silbert, đã chia sẻ quan điểm lạc quan của mình về “việc tạo ra của cải đang diễn ra trong tiền điện tử” vào thời điểm hiện tại ở mọi cấp độ và mọi người đều có thể tham gia vào nó.

Một đối thủ thường xuyên của Bitcoin là Peter Schiff, người thích vàng hơn BTC, đã không đồng ý. Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital tiếp tục tweet rằng tất cả lợi nhuận kiếm được trong không gian tiền điện tử với Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác chỉ đơn giản là dòng của cải từ người mua vào túi của người bán.

Không có của cải nào được tạo ra, nó được chuyển từ người mua tiền điện tử sang người bán. Trong quá trình này, các nguồn lực đáng kể đang bị lãng phí mà lẽ ra có thể được đưa vào sử dụng hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây