Người chơi thanh toán B2B Boost Payment Solutions đã huy động được 22 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C do Invictus Growth Partners dẫn đầu.

Các nhà đầu tư hiện tại Mosaik Partners, INGWE Capital và North Atlantic Capital đã tham gia vào vòng đấu này, số tiền thu được sẽ được sử dụng để hỗ trợ mở rộng hoạt động bán hàng, tiếp thị và phát triển sản phẩm.

Tự mô tả mình là công ty mua lại fintech duy nhất tập trung hoàn toàn vào thị trường B2B, Boost đang nhắm đến một lĩnh vực khổng lồ vẫn còn thiếu số hóa.

Công ty cho biết công nghệ của họ cung cấp một cách liền mạch, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các đối tác thương mại để thực hiện các giao dịch thẻ tín dụng. Nền tảng Boost Intercept STP tự động hóa toàn bộ quy trình giới thiệu, giao dịch thẻ tín dụng và đối chiếu cho người mua và nhà cung cấp.

Trong khi đó, nền tảng Dynamic Boost cung cấp cấu trúc định giá linh hoạt thông qua tỷ giá trao đổi độc quyền, đồng thời thực thi mọi quy tắc chấp nhận được thiết lập giữa các đối tác thương mại.

Dean M Leavitt, Giám đốc điều hành của Boost, cho biết: “Vị trí độc đáo của Boost trong ngành và thị trường rộng lớn có thể giải quyết được trong thanh toán B2B đã dẫn đến sự tăng trưởng vượt bậc mà chúng tôi mong đợi sẽ tăng tốc trong vài năm tới.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây