Thẻ fintech Curve tất cả trong một đã mời Cardlytics ra mắt chương trình phần thưởng trong ứng dụng.

Sự hợp tác này sẽ kết nối hơn hàng triệu khách hàng Vương quốc Anh của Curve với danh sách hơn 100 thương hiệu đường phố cao cấp được công nhận của Cardlytics, bao gồm Pret a Manger, JustEat, FatFace, Harvey Nichols và Cult Beauty.

Người dùng Curve sẽ có quyền truy cập vào các ưu đãi độc quyền hoàn tiền lên đến 20% cho các thương hiệu trực tuyến và đường phố cao cấp cho nhiều khách hàng. Các ưu đãi giới thiệu bao gồm hoàn tiền lên tới 20% tại Hussle và hoàn tiền năm% tại Harvey Nichols và Cult Beauty.

Sự hợp tác này diễn ra khi dữ liệu mới của Cardlytics, dựa trên thói quen mua hàng của hơn 12 triệu khách hàng đang hoạt động bằng thẻ ngân hàng ở Vương quốc Anh, nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng về việc đi ăn ngoài và mua sắm quần áo và đồ dùng gia đình tăng đáng kể sau khi nới lỏng các hạn chế khóa vào ngày 12/4.

Nathalie Oestmann, COO, Curve, cho biết: “Cho dù bạn đang mong muốn trở lại đường cao tốc hay muốn đặt hàng trực tuyến, hay kết hợp cả hai, chương trình Phần thưởng Curve sẽ giúp bạn kiếm được tiền trong khi mua sắm, với chiết khấu trên một phạm vi lớn của một số thương hiệu trực tuyến và cao cấp được yêu thích nhất ở Vương quốc Anh. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây