Công ty tài chính khổng lồ FIS đã đầu tư vào công ty công nghệ tiền điện tử NYDIG như một phần của thỏa thuận rộng lớn hơn, chứng kiến ​​cặp tiền này cung cấp cho các ngân hàng khả năng cho phép khách hàng của họ mua, bán và giữ bitcoin.

Bất chấp sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử, người tiêu dùng và doanh nghiệp thường vẫn cần phải đi ra ngoài mối quan hệ ngân hàng truyền thống của họ nếu họ muốn mua bitcoin.

Giờ đây, các ngân hàng có thể sử dụng công nghệ FIS Digital One Mobile để cung cấp dịch vụ bitcoin trong ứng dụng của họ. NYDIG sẽ cung cấp nền tảng giao dịch và lưu ký an toàn để quản lý các giao dịch bitcoin.

Rob Lee, người đứng đầu kênh và ngân hàng lõi toàn cầu, FIS, cho biết: “Khi nhu cầu về bitcoin như một kho lưu trữ giá trị tiếp tục tăng, FIS tập trung vào việc cho phép các khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng lõi của chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và phục vụ khách hàng của họ tốt hơn. ”

Robert Gutmann, Giám đốc điều hành, NYDIG, cho biết thêm: “Trong khi việc áp dụng bitcoin ngày càng tăng, khoảng cách về khả năng tiếp cận và uy tín vẫn còn đối với quá nhiều người muốn mua, bán và nắm giữ. Quan hệ đối tác của chúng tôi với FIS và các khách hàng ngân hàng cốt lõi của họ, đã thu hẹp khoảng cách này ”.

FIS Ventures cũng đã đầu tư vào NYDIG với số tiền không được tiết lộ. Vào tháng 3, Morgan Stanley và Quỹ đầu tư Soros đã tham gia vòng gọi vốn tăng trưởng 200 triệu đô la cho công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây