Goldman Sachs đã dẫn đầu vòng tài trợ Series B trị giá 15 triệu đô la cho người chơi trí tuệ tài chính crpto Coin Metrics.

Castle Island Ventures, Highland Capital Partners, Fidelity Investments, Avon Ventures, Communitas Capital, Collab + Currency, Acrew Ventures, Morningside Group, BlockFi và Warburg Serres Investments đã tham gia vòng này.

Coin Metrics cung cấp dữ liệu mạng, dữ liệu thị trường, chỉ số và công nghệ rủi ro mạng cho các tổ chức chạm vào tiền điện tử.

Được thành lập vào năm 2018 với cựu giám đốc điều hành dữ liệu thị trường Tim Rice, công ty đã chứng kiến ​​việc cung cấp chỉ số của mình được chấp nhận bởi một số tên tuổi lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử, bao gồm Fidelity Investments, Osprey Funds và BlockFi.

Một số sản phẩm mới gần đây cũng đã được thêm vào, bao gồm cung cấp quản lý rủi ro mạng và trình khám phá khối phổ quát. Nguồn tài chính mới sẽ được sử dụng để mở rộng toàn cầu và đổi mới sản phẩm.

Mathew McDermott, người đứng đầu toàn cầu, tài sản kỹ thuật số, Goldman Sachs, người tham gia hội đồng Coin Metrics, cho biết: “Dữ liệu rất quan trọng đối với việc các nhà đầu tư truyền thống và những người chơi dịch vụ tài chính chấp nhận tiền điện tử. phân loại thông tin chi tiết về dữ liệu và các công cụ quản lý rủi ro mới nổi. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây