Một nghệ sĩ / nhà hoạt động ẩn danh đã dành cuối tuần để chiếu các thông điệp ủng hộ bitcoin lên các bức tường của Ngân hàng Trung ương Anh và Tòa nhà Quốc hội.

Vào thứ Bảy, người dùng Twitter Dominic Frisby đã đăng một bức ảnh cho thấy Ngân hàng Trung ương Anh được dán bằng hình chiếu laser tuyên bố “₿ sửa lỗi này”. Tin nhắn được bao quanh bởi một hộp màu đỏ và có những gì dường như là chữ ký của nghệ sĩ ở góc dưới cùng bên phải.

Fisby sau đó đã đăng một bức ảnh cho thấy cùng một thông điệp được chiếu trên Nhà Quốc hội. Ngày hôm sau, tòa nhà BofE được tô điểm bằng dòng chữ “Máy in tiền go brrrrrrrrrrrr ₿”. Điều này được tiếp nối với “In tiền là ăn cắp của người nghèo ₿” và “Fiat là bong bóng Bitcoin là chốt ₿”.

Người đưa tin bí ẩn cũng đã giả mạo các nhà lý thuyết âm mưu của Covid-19, phóng chiếu “Bill Gates không phải là một kẻ cuồng giết người” lên các bức tường của Bệnh viện St Thomas và thông báo với thế giới rằng “Boris Johnson chỉ là một Tony Blair béo”.

Hình ảnh “₿ fix this” ban đầu hiện được bán dưới dạng mã thông báo không thể thay thế trên nền tảng Rarible. Người tạo được liệt kê là “Fraz”, khớp với chữ ký trong hình ảnh.

Tại thời điểm xuất bản, giá thầu cao nhất là 0,1 Ether được bọc, tương đương 342,69 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây