Người Thụy Điển mua bây giờ, trả tiền sau Người khổng lồ Klarna đã mở một văn phòng trụ sở mới ở London và cơ sở lớn hơn ở Manchester khi họ chuẩn bị tăng gấp đôi số nhân viên ở Vương quốc Anh lên 400 nhân viên trong năm tới.

Thông báo của Klarna sau một năm tăng trưởng đáng kể và mức định giá 31 tỷ đô la sau vòng tài trợ 1 tỷ đô la gần đây nhất. Công ty hiện phục vụ hơn 14 triệu người tiêu dùng và hơn 13.000 nhà bán lẻ ở Anh. Nó hiện sử dụng 200 nhân viên trên khắp đất nước.

Sau một năm làm việc tại nhà, Klarna đang áp dụng chính sách làm việc kết hợp cho nhân viên. Các nhóm sẽ làm việc cùng nhau tại văn phòng vào hai ngày đã thống nhất mỗi tuần, có thể linh hoạt lựa chọn làm việc tại nhà hoặc văn phòng vào những ngày khác.

Để đáp ứng sự phát triển, Klarna đã sử dụng một không gian rộng 11.000 mét vuông tại Aviation House ở Holborn, London, nơi sẽ đóng vai trò là trụ sở mới của fintech tại Vương quốc Anh.

Tại Manchester, Klarna đã mở rộng không gian văn phòng hiện có đặt tại Old Granada Studios – một trung tâm công nghệ bán lẻ và thanh toán đang phát triển nhanh chóng.

Alex Marsh, người đứng đầu Klarna Vương quốc Anh cho biết: “Những khoản đầu tư này vào không gian văn phòng mới không chỉ chứng tỏ sự tăng trưởng đáng kể của chúng tôi mà còn nhấn mạnh tham vọng của chúng tôi là trở thành một phần ngày càng quan trọng của nền kinh tế Vương quốc Anh – định hình tương lai của cách chúng tôi mua sắm, ngân hàng và thanh toán . “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây