Visa đang làm việc với ứng dụng tài chính cá nhân Tala để giúp những người có ngân hàng thấp tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử.

Visa vào tháng 3 đã trở thành mạng lưới thanh toán lớn đầu tiên giải quyết các giao dịch bằng USD Coin (USDC), một loại tiền ổn định được hỗ trợ bởi đô la Mỹ.

Sự hợp tác của Tala với chương trình thẻ sẽ cho phép công ty cung cấp thẻ thanh toán được liên kết với ví kỹ thuật số của mình, giúp khách hàng có cách chi tiêu dựa trên số dư USDC của họ tại bất kỳ điểm bán hàng nào trong số 70 triệu người bán trên toàn thế giới chấp nhận Visa.

Tala Tala có trụ sở tại Santa Monica đã chuyển khoản tín dụng hơn 2 tỷ đô la cho hơn sáu triệu khách hàng trên khắp Mexico, Philippines, Kenya và Ấn Độ.

Nỗ lực tích hợp tiền điện tử, được thực hiện với sự hợp tác của Circle và Quỹ phát triển Stellear, nhằm cho phép lưu trữ tiền an toàn và ổn định, chuyển tiền xuyên biên giới nhanh chóng và giá cả phải chăng cũng như dễ dàng trao đổi thành các tài sản kỹ thuật số khác hoặc tiền pháp định cục bộ.

Shivani Siroya, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Tala, cho biết: “Các loại tiền kỹ thuật số có tiềm năng to lớn để mở hoàn toàn quyền truy cập tài chính và đặt nhiều quyền kiểm soát hơn trực tiếp vào tay những người có ngân hàng kém và bị đánh giá thấp. Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi Visa, Circle và Quỹ phát triển Stellar chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi và muốn làm việc trên một giải pháp, không chỉ cho sáu triệu khách hàng toàn cầu của Tala mà còn cho hàng tỷ người khác có thể hưởng lợi. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây