Pennyworth, một ngân hàng kỹ thuật số mới do các cựu giám đốc của Barclays thành lập để phục vụ nhu cầu của các chuyên gia trẻ và quản lý cấp trung ở Anh, đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản beta đầu tiên của ứng dụng lập kế hoạch tài chính trên thiết bị iOS.

Được thành lập bởi Jeremy Takle và Ben Harvey, trước đây là giám đốc điều hành và trưởng bộ phận sản phẩm của Ngân hàng Tiêu dùng Kỹ thuật số Hoa Kỳ của Barclays, Pennyworth đã bắt đầu quy trình đăng ký trước để trở thành một ngân hàng được ủy quyền của Vương quốc Anh vào tháng 3 năm 2020.

Ứng dụng iOS mới hướng đến những chuyên gia bận rộn có thu nhập hơn 40.000 bảng Anh mỗi năm. Nó có tính năng công nghệ trí tuệ tăng cường để hỗ trợ thiết lập mục tiêu nâng cao, tạo kế hoạch tài chính phù hợp và cung cấp các đề xuất thông minh để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ.

Phiên bản Android của ứng dụng sẽ được cung cấp vào đầu tháng 5.

Jeremy Takle, người sáng lập và Giám đốc điều hành, nhận xét: “Chúng tôi đang đặt một giám đốc ngân hàng vào túi của những người bận rộn và giúp họ dễ dàng tận dụng tài chính của mình hơn. Giúp mọi người hoàn thành mục tiêu của họ là điều quan trọng đối với hoạt động ngân hàng được cá nhân hóa thực sự và cho phép chúng tôi xây dựng các dịch vụ mới và độc đáo giúp đạt được những mục tiêu đó nhanh hơn ”.

Với sự ra mắt đầy đủ sắp diễn ra, ngân hàng neobank hiện đã mở lại danh sách chờ của mình để tuyển thêm ‘Pennyworth Pioneers’ tham gia chương trình thử nghiệm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây