Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs được cho là đã bắt đầu cung cấp sản phẩm đầu tư bitcoin cho khách hàng. Công ty đã mở giao dịch với các khoản chuyển tiếp không thể phân phối, một sản phẩm phái sinh của bitcoin. Để phòng ngừa trước sự biến động của tiền điện tử, Goldman Sachs sẽ giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin trên CME Group.

Goldman Sachs bắt đầu cung cấp sản phẩm Bitcoin cho khách hàng


Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs “đã mở giao dịch với các khoản tiền chuyển tiếp không thể phân phối, một công cụ phái sinh gắn với giá bitcoin thanh toán bằng tiền mặt”, Bloomberg đưa tin hôm thứ Năm.

Công ty đang tự bảo vệ mình khỏi sự biến động của bitcoin bằng cách mua và bán hợp đồng tương lai bitcoin trong các giao dịch khối trên CME Group Inc., sử dụng Cumberland DRW làm đối tác giao dịch, ấn phẩm này cho biết. Ngân hàng đầu tư gần đây đã đưa bàn giao dịch bitcoin của mình trở lại và tiết lộ vào tháng 3 rằng họ có kế hoạch cung cấp đầy đủ các sản phẩm đầu tư bitcoin.

Trưởng bộ phận tài sản kỹ thuật số khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Goldman Sachs, Max Minton, giải thích rằng việc cung cấp bitcoin mới của công ty là “mở đường cho chúng tôi phát triển khả năng tiền điện tử thanh toán bằng tiền mặt còn non trẻ”. Anh ấy được trích dẫn nói:

Nhu cầu về thể chế tiếp tục tăng đáng kể trong lĩnh vực này và có thể làm việc với các đối tác như Cumberland sẽ giúp chúng tôi mở rộng khả năng của mình.

Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu của Cumberland DRW, Justin Chow, nói rằng “Goldman Sachs đóng vai trò là điểm chung của việc các nhà đầu tư tổ chức, tinh vi tiếp cận sự thay đổi trên thị trường như thế nào,” giải thích:

Chúng tôi đã thấy sự chấp nhận và quan tâm nhanh chóng đến tiền điện tử từ nhiều công ty tài chính truyền thống hơn trong năm nay và việc Goldman tham gia vào không gian là một dấu hiệu khác cho thấy nó đang trưởng thành như thế nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây