Để kỷ niệm nhiều thành công gần đây, một trong những mạng xã hội phi tập trung hàng đầu trên thế giới, Pocketnet.app, đã phát động một cuộc thi giao dịch trên sàn giao dịch mới nhất của nó, Bilaxy.com. Cuộc thi kết thúc vào ngày 13 tháng 5, phần thưởng dành cho các nhà giao dịch PKOIN tích cực trên Bilaxy chỉ nhân đôi lên tổng số 20k PKOIN! PKOIN đã tăng hơn 960% kể từ khi bắt đầu giao dịch gần đây trên sàn giao dịch Bilaxy.

Pocketnet là gì? Mạng xã hội phi tập trung, dựa trên chuỗi khối

Pocketnet – hãy nghĩ rằng Facebook / Twitter / YouTube đã loại trừ sự kiểm duyệt, tất cả đều được xây dựng trên nền tảng giống như Bitcoin. Pocketnet cũng đã giải quyết một trong những thách thức quan trọng của một nền tảng truyền thông xã hội chống lại sự kiểm duyệt, đó là kiểm duyệt nội dung. Mạng nằm trên đỉnh các nút hoàn toàn tự trị, phi tập trung. Pocketcoin, mã thông báo gốc, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc kháng kiểm duyệt này. Nếu bạn thích tiền điện tử, bạn sẽ thích Pocketnet!

Pocketnet ra đời với mong muốn trả lại quyền lực và quyền kiểm soát mạng xã hội cho chủ sở hữu hợp pháp… người dùng! Nhóm Pocketnet, trải rộng trên toàn cầu, đã làm việc không mệt mỏi trong hơn hai năm, và mong muốn cốt lõi của họ giờ đây đã thể hiện thành những kết quả rõ ràng. Nền tảng phi tập trung, chống kiểm duyệt đã hoàn thiện, các tính năng mới đang được phát hành thường xuyên và cơ sở người dùng đang trải qua tốc độ tăng trưởng tự nhiên nhanh chóng. Pocketnet hoạt động như một mạng Proof-Of-Stake và phần thưởng PKOIN được chia sẻ giữa các nút Pocketnet và những người đóng góp nội dung. Hãy nhìn xem … một mạng xã hội thực sự quan tâm đến người dùng của nó!

Ngoài ra, hỗ trợ đa ngôn ngữ đang phát triển nhanh chóng: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Hàn, với tiếng Quan Thoại sắp ra mắt…

Chi tiết cuộc thi:

Ở đâu: https://bilaxy.com/trade/PKOIN_USDT

Ngày bắt đầu: ngày 3 tháng 5 năm 2021

Ngày kết thúc: ngày 13 tháng 5 năm 2021

Người chiến thắng: 50

Giải thưởng: Từ 50 PKOIN lên đến 1050 PKOIN cho Nhà vô địch lớn (với lời mời gặp gỡ với một nhóm Crypto OG riêng tư sẽ theo dõi cuộc thi)

Quy tắc cạnh tranh

Bản phát hành Pocketnet sắp tới:

Pocketnet được thiết lập để phát hành một sứ giả mã hóa p2p phi tập trung vào ngày 12 tháng 5. Nó sẽ là một giải pháp thay thế thực sự riêng tư và phi tập trung cho những ứng dụng như Whatsapp và các ứng dụng tương tự khác, do Big Tech kiểm soát. Dự kiến ​​phát hành vào nửa cuối tháng Sáu.

Nhóm Pocketnet Core cũng đang làm việc trên một dự án NFT 3.0, dự án này sẽ cho phép bán đấu giá các NFT mà không phụ thuộc vào các nguồn bên ngoài như IPFS. Pocketnet’s NFT 3.0 cũng sẽ bao gồm khả năng chỉ hiển thị bản xem trước của tác phẩm nghệ thuật, để người chiến thắng nhận được bản sao mã hóa của toàn bộ tác phẩm cùng với một khóa để giải mã NFT. Một NFT độc đáo thực sự độc đáo trên blockchain sẽ trở nên khả thi. Dự kiến ​​phát hành vào tháng Bảy.

Nhóm Pocketnet Core cũng đang chuẩn bị phát hành nền tảng video phi tập trung kết nối blockchain với các máy chủ phát trực tuyến video, do đó cung cấp một giải pháp thay thế phi tập trung cho Youtube. Dự kiến ​​phát hành vào đầu tháng Sáu.

Giới thiệu về Pocketnet:

Pocketnet là một dự án phi tập trung, mã nguồn mở, phi công ty. Nó được mô phỏng dựa trên Bitcoin và có thể được gọi là Bitcoin của mạng xã hội. Pocketnet được hỗ trợ bởi một mạng lưới các nút phi tập trung bình đẳng với người dùng duy trì toàn quyền kiểm soát dữ liệu và nội dung của họ.

Pocketnet thưởng cho các nhà khai thác nút và tất cả những người đóng góp nội dung. Người dùng tích cực có thể đạt được danh tiếng và sau đó có thể tham gia vào hệ thống kiểm duyệt nội dung phức tạp.

Nhiều người viết blog tích cực đã từ bỏ mạng xã hội của Big Tech và chuyển sự chú ý của họ sang Pocketnet.

Pocketcoin (PKOIN) là mã thông báo gốc tạo điều kiện cho mạng Proof-Of-Stake và lượng phát thải được giới hạn ở 24.375.000. Không có tiền đặt cọc hay ICO, vì nhóm Pocketnet dành riêng cho mô hình Bitcoin khuyến khích chế độ tài chính xứng đáng.

Truy cập Pocketnet GitHub tại đây

Liên hệ phương tiện:

support@pocketnet.com

Trang mạng:

https://pocketnet.app/

Tham gia nhóm!

Pocketnet đang mở rộng đội ngũ lập trình viên tiền điện tử có kinh nghiệm. Vui lòng liên hệ với core@pocketnet.app bằng liên kết github.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây