Giám đốc điều hành của Paypal đã tiết lộ rằng hoạt động kinh doanh tiền điện tử của công ty đang cho thấy “kết quả thực sự tuyệt vời”. Giám đốc điều hành nhấn mạnh: Quý đầu tiên là quý tốt nhất từ ​​trước đến nay của Paypal và là năm mạnh nhất trong lịch sử của công ty.

Paypal đã thấy “kết quả thực sự tuyệt vời” trong nỗ lực tiền điện tử của nó


Gã khổng lồ thanh toán Paypal đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên của mình vào thứ Tư. Trong cuộc gọi thu nhập của công ty, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết công ty của ông “đã tạo ra doanh thu 6,033 tỷ đô la trong quý 1, tăng trưởng kỷ lục 31% và 29% trên cơ sở FXN”. Ông cho biết đây là năm mạnh nhất trong lịch sử của Paypal và quý 1 là “quý mạnh nhất từ ​​trước đến nay với kết quả hoạt động và tài chính kỷ lục.”

Ông cũng lưu ý rằng Venmo tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trong quý 1 với 51,4 tỷ đô la tổng khối lượng thanh toán, tăng 63% so với cùng kỳ năm ngoái. Giám đốc điều hành nhắc lại rằng công ty đã “tung ra khả năng cho khách hàng của Venmo mua, bán và nắm giữ tiền điện tử” trong quý.

Schulman nói: “Cả tiền điện tử và tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành đều có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình sự phục hồi toàn diện hơn và hệ thống tài chính công bằng hơn. “Sự lãnh đạo của chúng tôi trong tất cả các hình thức tiền tệ kỹ thuật số đã được chấp nhận rộng rãi, tạo điều kiện cho nhiều cuộc trò chuyện tích cực với các ngân hàng trung ương, cơ quan quản lý và quan chức chính phủ trên toàn thế giới.” Ông cũng xác nhận rằng Paypal đã đóng cửa mua lại Curv vào tháng trước.

Schulman cho biết:

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều kết quả thực sự tuyệt vời đang diễn ra về mặt chiến thuật với những nỗ lực về tiền điện tử của chúng tôi ngay bây giờ. Và chúng tôi rất vui mừng về những điều đó.

Giám đốc điều hành tiết lộ thêm rằng “Khoảng một nửa số người dùng tiền điện tử của chúng tôi mở ứng dụng của họ mỗi ngày.”

Chủ tịch Paypal tiếp tục: “Rõ ràng, nếu bạn xem lại các cuộc khảo sát được đưa ra gần đây và bạn nhìn vào thế hệ millennials, thì 74% trong số họ dự đoán rằng họ sẽ sử dụng tiền điện tử trong một hoặc hai năm tới theo một cách nào đó. Hồ sơ doanh nghiệp đang phát triển vượt mức kế hoạch. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thứ như hàng hóa và dịch vụ bằng sự bảo vệ của chúng tôi. ”

Anh ấy tiếp tục nói về ví kỹ thuật số mới của công ty, mà anh ấy mô tả là “một ứng dụng được cá nhân hóa tất cả trong một sẽ cho phép người dùng của chúng tôi tận dụng tối đa tiền và củng cố cuộc sống tài chính của họ mỗi ngày.”

Lưu ý rằng “Chúng tôi dự kiến ​​sẽ tung ra ví kỹ thuật số thế hệ tiếp theo của mình vào Quý 3”, Giám đốc điều hành nêu chi tiết rằng “Trong năm tới, chúng tôi sẽ đẩy nhanh mức độ tương tác kỹ thuật số của khách hàng thông qua sự đổi mới nhanh chóng của ví kỹ thuật số và nền tảng thương mại người bán của chúng tôi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây