Công ty Galaxy Digital Holdings của Mike Novogratz để mua lại người giám sát tiền điện tử BitGo với giá trị giao dịch là 1,2 tỷ đô la như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

Công ty của Mike Novogratz là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào tiền điện tử đã đồng ý mua công ty quản lý tài sản kỹ thuật số BitGo vì cả hai bên đều nhận xét rằng việc mua lại nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức. Được thành lập vào năm 2013, BitGo là một quỹ tín thác tài sản kỹ thuật số cũng như một công ty bảo mật có trụ sở chính tại California.

us marshals signed, contract, bitgo

Trong tám năm tới, công ty báo cáo rằng họ chịu trách nhiệm cho 20% tất cả các giao dịch BTC toàn cầu và nó hỗ trợ hơn 400 đồng tiền để lưu ký. BitGo’s AUM đã tăng lên hơn 40 tỷ đô la. Công ty quản lý đầu tư và dịch vụ tài chính Galaxy Digital đã thông báo rằng các thành viên hội đồng quản trị đã đồng ý mua người giám sát tiền điện tử. Các điều khoản của thỏa thuận sáp nhập quy định rằng các cổ đông của BitGo sẽ nhận được 33,8 triệu cổ phiếu mới do cổ phiếu phổ thông Galaxy Digital phát hành và 265 triệu đô la tiền mặt và giá trị của giao dịch tổng hợp sẽ vào khoảng 1,2 tỷ đô la dựa trên giá cổ phiếu của công ty vào tháng 5 lần thứ 4.

mike novogratz


Cả hai bên dự kiến ​​sẽ kết thúc thỏa thuận vào cuối năm nay và sau khi hoàn tất việc mua lại, Galaxy Digital có kế hoạch trở thành nền tảng dịch vụ toàn cầu hàng đầu cho các tổ chức đang tìm kiếm quyền truy cập vào nền kinh tế tiền điện tử. Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Michael Novogratz, đã nhận xét rằng công ty của ông sẽ trở thành một điểm dừng chân cho các nhà đầu tư lớn hơn và nói thêm rằng việc mua BitGo sẽ đẩy nhanh sứ mệnh của công ty ông là thể chế hóa hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain:

“Sức mạnh của công nghệ, giải pháp và con người mà chúng tôi sẽ có nhờ thương vụ mua lại này sẽ mở ra giá trị độc đáo cho khách hàng của chúng tôi và thúc đẩy tăng trưởng dài hạn cho hoạt động kinh doanh kết hợp của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Mike Belshe và nhóm BitGo tài năng đến với Galaxy Digital. ”

Nói về Mike Novogratz, ông dự báo về các cuộc khủng hoảng đang tồn tại đối với Hoa Kỳ trừ khi quốc gia này tiến lên với việc tạo ra đồng đô la kỹ thuật số. Nhà đầu tư kỳ cựu, Mike Novogratz dự báo một viễn cảnh đen tối cho Mỹ. Anh ấy là một người hâm mộ lớn của BTC và anh ấy lưu ý rằng Hoa Kỳ hiện đang ở một vị trí kinh tế tốt. Quốc gia có thể đối mặt với một bất lợi cạnh tranh lớn trừ khi nó tạo ra một đồng đô la kỹ thuật số sớm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây