F10 Thụy Sĩ chính thức tốt nghiệp đợt tăng tốc thứ hai trong buổi giới thiệu khởi nghiệp trực tuyến với những người tham dự nổi tiếng từ các nhà đầu tư và không gian công ty, đồng thời mở ứng dụng cho máy gia tốc thứ ba tập trung vào tài chính bền vững và dịch vụ SME.

Vào ngày 5 tháng 5 năm 2021, Nhóm tăng tốc thứ hai của F10 Thụy Sĩ đã chính thức tốt nghiệp trong Buổi giới thiệu khởi nghiệp trực tuyến với 275 người tham dự nổi tiếng đến từ các nhà đầu tư và công ty chủ yếu. Ngoài các cuộc chào hàng khởi nghiệp, sự kiện còn bao gồm một hội đồng nhà đầu tư về các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu tăng trưởng và tận dụng nền tảng sự kiện được thiết kế đặc biệt để xây dựng các kết nối mạng có giá trị.

“Chương trình Tăng tốc tập trung vào việc hỗ trợ các nỗ lực đổi mới mở của các đối tác công ty của chúng tôi và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp sau hạt giống, sau doanh thu đưa hoạt động gây quỹ và phát triển khách hàng lên cấp độ tiếp theo. Sự kiện kết thúc chương trình, chúng tôi luôn mở cửa cho hệ sinh thái rộng lớn hơn và mời các nhà đầu tư và Gerrit Sindermann, Trưởng nhóm Thành công Quốc gia F10 Thụy Sĩ cho biết.

Chương trình Tăng tốc F10 kết nối các công ty khởi nghiệp với các đối tác công ty SIX, SDX, Julius Baer, ​​Baloise, Generali HITS, PostFinance, Raiffeisen, Zürcher Kantonalbank, TX Group và PwC, cũng như với gần 100 cố vấn giàu kinh nghiệm nhất và các chuyên gia chủ đề của chúng tôi từ các công ty như SIX, Tomahawk VC, BV Ventures, Capco, Falcon PB và hơn thế nữa.

Đối với Chương trình Tăng tốc tiếp theo của chúng tôi diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2021, chúng tôi đang tìm kiếm các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn tăng trưởng hứa hẹn nhất tập trung vào Tài chính bền vững và Dịch vụ SME để tăng tốc hợp tác với các đối tác doanh nghiệp của chúng tôi. Gerrit Sindermann cho biết thêm: “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng đổi mới to lớn trong Tài chính Bền vững và Dịch vụ SME và rất vui mừng được gặp gỡ các công ty khởi nghiệp đột phá trong không gian đó,” Gerrit Sindermann cho biết thêm.

Kể từ năm 2016, hơn 130 công ty khởi nghiệp FinTech và InsurTech đã tham gia vào các chương trình F10 trên toàn cầu. Trong chương trình tăng tốc kéo dài ba tháng sắp tới, F10 làm việc với các công ty khởi nghiệp được chọn để đạt được sự hợp tác thành công thông qua đánh giá 360 độ, một cuốn sách về cộng tác và huấn luyện cộng tác 1: 1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây