Hiro được biết đến với cái tên Blockstack trước đây tin rằng cuối cùng nó đã chuyển đổi bảo mật tiền điện tử thành mã thông báo tiện ích phi tập trung và STX không còn là bảo mật nữa, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Hiro được biết đến với cái tên Blockstack đã thông báo rằng các mã thông báo Stacks không còn bảo mật nữa và do đó, Hiro sẽ ngừng nộp báo cáo hàng năm cho SEC, như Giám đốc điều hành Muneeb Ali đã viết trong một bài đăng trên blog:

“Hôm nay, Hiro Systems PBC đã đệ trình báo cáo thường niên năm 2020 lên SEC. Chúng tôi hy vọng đây là lần nộp báo cáo hàng năm cuối cùng của chúng tôi, đánh dấu sự kết thúc của hành trình gần hai năm kể từ khi cung cấp mã thông báo Stacks (STX) đủ tiêu chuẩn của Hiro vào tháng 7 năm 2019. ”

Hiro đã tuyên bố rằng STX không còn bảo mật nữa nhưng điều này không giống như SEC đã tuyên bố. Đó là toàn bộ vấn đề đã được minh chứng bởi hành trình Blockstack vì SEC không có tiền lệ tuyên bố mã thông báo tiền điện tử đã từng là bảo mật và không còn nữa. Khi được hỏi về điều đó, Ali từ chối bình luận về việc liệu công ty có thảo luận về tình trạng pháp lý của mã thông báo với SEC hay không. blockstack đã tạo ra làn sóng trở lại vào năm 2019 khi nó hoàn thành đợt bán mã thông báo đầu tiên được SEC phê duyệt và huy động được hơn 23 triệu đô la. Đồng thời, một số người trong ngành bắt đầu lo lắng liệu việc nắm giữ bàn tay của SEC có xứng đáng hay không vì có những dự án tiền điện tử không tuân theo quy tắc và dù sao cũng thành công.

blockstack and chainlink, oracles, platform

Hiro đã thông báo vào tháng 12 rằng họ sẽ không còn coi Stacks như một mã thông báo bảo mật sau khi chuỗi khối Stacks 2.0 ra mắt vào tháng Giêng. Bây giờ công ty đã chính thức làm việc với SEC. Các mã thông báo ngăn xếp đã được tạo ra như một sự bảo mật với mức độ thận trọng cao như công ty đã lưu ý. Công ty hiện tin rằng họ đã thực hiện tốt lời hứa phân cấp hệ sinh thái ngăn xếp vì hệ sinh thái rộng lớn hơn không có bất kỳ cơ quan quản lý trung ương nào. Ali nói:

“Nếu Hiro biến mất, phần còn lại của hệ sinh thái có thể hoạt động không hay thực sự có sự phụ thuộc vào công ty này?”

Ali và Hiro hiện đang dựa trên các lập luận của họ về Kiểm tra Howey mà SEC sử dụng để xác định xem mã thông báo có đại diện cho bảo mật hay không. Bài kiểm tra Howey đề cập đến một vụ án của Tòa án Tối cao từ năm 1946 liên quan đến một lùm cây có múi. Theo thử nghiệm này, hợp đồng đầu tư tồn tại nếu có một khoản đầu tư được thực hiện vào một doanh nghiệp thông thường với kỳ vọng lợi nhuận thu được từ nỗ lực của những người khác theo William Hinman, cựu quan chức SEC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây