Công ty hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số Mobiquity gần đây đã công bố quan hệ đối tác với Ngân hàng Quốc tế Kuwait (KIB) để hỗ trợ tham vọng của ngân hàng trong việc trở thành một tổ chức Hồi giáo tập trung vào kỹ thuật số hàng đầu.
Thông qua sự hợp tác, KIB đang khai thác chiến lược, thiết kế và năng lực kỹ thuật của Mobiquity để xây dựng một ngân hàng mới tập trung vào kỹ thuật số cho khách hàng doanh nghiệp và bán lẻ của mình.

Là một phần của quan hệ đối tác lâu dài, Mobiquity đang xây dựng trải nghiệm kỹ thuật số ngay từ đầu – tung ra một loạt các sản phẩm kỹ thuật số để thu hút khách hàng KIB mới đến với nền tảng của mình. Dự án sẽ liên quan đến việc thiết kế và phát triển các sản phẩm kỹ thuật số để mang lại trải nghiệm ngân hàng kỹ thuật số không ma sát.

Đối với lần ra mắt đầu tiên, Mobiquity đang phát triển một loạt các sản phẩm ngân hàng kỹ thuật số, bao gồm trải nghiệm tích hợp kỹ thuật số liền mạch, tài khoản vãng lai và tài khoản tiết kiệm, dịch vụ thanh toán và Quản lý tài chính cá nhân (PFM).

Trải nghiệm ngân hàng kỹ thuật số mới dự kiến ​​sẽ có sẵn cho khách hàng bán lẻ bắt đầu từ mùa hè năm 2021 và việc chuyển đổi khách hàng doanh nghiệp của KIB sang nền tảng mới sẽ diễn ra ngay sau đó.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, Philip Nordenfelt, Cố vấn Đổi mới và Số hóa cho biết “KIB nhận ra rằng có những khoảng trống trong thị trường tài chính kỹ thuật số ở Kuwait, với một số cơ hội có sẵn để phát triển phân khúc này trong đề xuất và khả năng mở rộng của nó. Trên thực tế, có một cơ hội rõ ràng để KIB dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực ngân hàng kỹ thuật số. Chúng tôi chọn Mobiquity làm đối tác phát triển do chất lượng của đội ngũ và kinh nghiệm ngân hàng kỹ thuật số phong phú của họ trong chiến lược, thiết kế UX và phát triển phần mềm. ”


Thierno Diallo, Phó Giám đốc Phân phối Khách hàng, Mobiquity cho biết thêm “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với KIB để xây dựng và cải tiến đổi mới đồng thời số hóa các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng để phục vụ cơ sở khách hàng của họ một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.”

“Thông qua trải nghiệm ngân hàng kỹ thuật số không ma sát, khách hàng sẽ có thể thiết lập tài khoản ngân hàng trong vòng chưa đầy 5 phút – một điều khoản mới và duy nhất dành cho khách hàng ngân hàng doanh nghiệp và bán lẻ của Kuwait, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về ngân hàng kỹ thuật số.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây