Một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong tiền điện tử cuối cùng đã đến. Elon Musk, người tự mệnh danh là “Dogefather”, đã nhân cơ hội làm người dẫn chương trình cho chương trình Saturday Night Live để nói rằng anh là người dẫn chương trình khách mời đầu tiên mắc Hội chứng Asperger.

Musk tự giễu cợt bản thân trong đoạn độc thoại mở đầu và đưa mẹ lên sân khấu. Musk cho biết anh ấy sẽ tặng cô ấy tiền điện tử yêu thích của anh ấy là Dogecoin cho Ngày của Mẹ vào Chủ nhật tuần này.

Giá Dogecoin được giao dịch thấp hơn 20% sau màn độc thoại mở đầu và điều này có thể tạo cơ hội cho các nhà đầu tư mới mua Dogecoin khi giảm giá.

Nếu bạn là một trong số nhiều người theo dõi SNL để theo dõi Musk và hiện đang tò mò về loại tiền điện tử này, bạn có thể có một câu hỏi chi phối trong đầu: làm cách nào tôi có thể mua Dogecoin?

Hướng dẫn cung cấp thông tin này sẽ giải đáp cách mua Dogecoin sau khi Musk xuất hiện trên SNL.

Làm thế nào và ở đâu để mua Dogecoin hôm nay


Vì vậy, bạn vừa nghe Musk nói về Dogecoin trên SNL và đang tự hỏi mình làm thế nào để mua Dogecoin ngay bây giờ? Đừng lo lắng, bạn không đơn độc vì tiền điện tử được Elon Musk hậu thuẫn vẫn là một khái niệm rất mới. Trên thực tế, ngay cả các nhà đầu tư và nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng không chắc chắn làm thế nào để mua Dogecoin vì tiền điện tử hầu như không được biết đến cho đến cuối năm 2020.

Bước đầu tiên để mua Dogecoin là thông qua một nhà môi giới tiền điện tử – không khác gì mua cổ phiếu thông qua một nhà môi giới chứng khoán. Trên thực tế, khái niệm này gần giống nhau: xác định loại tiền điện tử mà bạn quan tâm bằng biểu tượng trước khi nhấn nút mua. Trong trường hợp này, biểu tượng mã cho Dogecoin là DOGE.

Có nhiều nhà môi giới tiền điện tử cho phép mua Dogecoin nhưng nhóm chuyên gia tài chính của chúng tôi đề xuất hai nhà môi giới riêng biệt dựa trên nhiều yếu tố, đáng chú ý nhất là sự thuận tiện tổng thể, dễ sử dụng và chi phí.

  1. eToro
    Có lẽ nhà môi giới tiền điện tử phổ biến nhất để mua DOGE là eToro. Nhà môi giới được biết đến nhiều nhất với việc kết hợp một yếu tố xã hội vào các khoản đầu tư với mức phí cực kỳ thấp.

Nhà môi giới tiền điện tử tự hào có một trong những danh tiếng tốt nhất trong ngành kinh doanh và là một trong những công ty tư nhân có giá trị nhất trên thế giới trước khi quyết định niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn của Hoa Kỳ. Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu với eToro và mua Dogecoin ngay bây giờ:

  1. Plus500
    Plus500 là một nhà môi giới tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn mua Dogecoin ngay bây giờ. Plus500 vận hành một mô hình giao dịch hơi khác vì nó hoạt động như một nhà môi giới Hợp đồng cho Sự khác biệt (CFD). Các nhà môi giới CFD cho phép nhà đầu tư tiếp xúc với biến động giá của tài sản, thay vì nắm giữ tài sản cơ bản hoàn toàn.

Plus500 được cấp phép đầy đủ trong các lĩnh vực mà nó hoạt động và có danh tiếng về sự hài lòng và an toàn của khách hàng. Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu với Plus500 và mua Dogecoin ngay bây giờ.

Đăng ký tại đây>

Elon Musk vừa nói gì về Dogecoin?


Musk đã tự giễu cợt bản thân trong đoạn độc thoại mở đầu của mình và nói rằng anh ấy đang tổ chức một chương trình truyền hình trực tiếp nên anh ấy có thể trượt rằng mình lái một chiếc Toyota Prius. Trước sự thất vọng của một số người, Dogecoin đã ngồi ghế sau để Musk nói về việc định cư trên sao Hỏa và xây dựng tương lai của ngành giao thông vận tải.

Musk sẽ đề cập đến Dogecoin chi tiết hơn trong suốt đêm? Chúng ta phải chờ xem.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây