Giá Ethereum (ETH) hôm nay đã tăng thêm 5% nữa, chạm mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 4150. Vào thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch 5,92%, tăng ở mức 4153 đô la với vốn hóa thị trường là 477 tỷ đô la. Khi Ethereum tăng vọt lên trên $ 4000, một số lượng lớn các vị thế bán khống đã được thanh lý trên các sàn giao dịch.

Theo báo cáo của CryptoQuant, hơn 15 triệu đô la các vị thế bán ETH trị giá hơn 15 triệu đô la đã được thanh lý trên các sàn giao dịch phái sinh.

Etherum đã có một cuộc biểu tình không thể ngăn cản kể từ đầu năm. Với mức giá hiện tại, mức tăng hàng năm của ETH là hơn 450%. Trong tuần trước, Ethereum đã tăng hơn 30% đạt mức cao nhất mọi thời đại mới mỗi ngày liên tiếp.

Như CoinGape đã báo cáo, đợt tăng giá ETH theo hình parabol này diễn ra trong bối cảnh những người mua tổ chức ở Hoa Kỳ quan tâm rất lớn. Coinbase Premium đã tăng cao một mình với giá của nó trong tuần trước.

Nhu cầu đối với các sản phẩm phái sinh Ethereum (ETH) cũng đã tăng vọt trong thời gian gần đây! Thứ sáu tuần trước, VanEck đã nộp đơn xin ETF Ether đầu tiên của Hoa Kỳ trong bối cảnh nhu cầu tổ chức gia tăng. Bên cạnh đó, Canada’s Purpose Ether ETF và CI Galaxy Ethereum đã có những khoản tích lũy lớn kể từ khi ra mắt vào tháng trước.

Bitcoin so với Ethereum


Với mức cao nhất mọi thời đại mới hiện nay, Ethereum đã mở rộng sự thống trị thị trường tiền điện tử của mình lên hơn 19,1% trong khi Bitcoin giảm xuống dưới 44%. kể từ khi thị trường sụp đổ vào tháng 3 năm 2020, Ethereum (ETH) đã thống trị hiệu suất của BTC cho đến nay.

Hơn nữa, vào năm 2021, ETH đã tiếp tục mở rộng vị thế dẫn đầu của mình. Trong khi Bitcoin đang đứng ở mức tăng 100% từ đầu năm đến nay, thì Ethereum đã tăng gấp 4,5 lần với mức tăng 450% so với đầu năm. Sự phục hồi của giá Ethereum cũng diễn ra trên bối cảnh các nguyên tắc cơ bản vững chắc – giảm nguồn cung trao đổi, tiền gửi DeFi lớn hơn, tăng tiền gửi ETH 2.0, giảm phí gas và hơn thế nữa.

Bản nâng cấp giao thức Ethereum EIP-1559 sắp tới sẽ làm giảm hơn nữa nguồn cung ETH đang lưu hành. Các nhà phân tích thị trường đã dự đoán rằng giá ETH sẽ tăng lên 10.000 đô la vào cuối năm nay. Dưới đây là mười lý do cơ bản hàng đầu tại sao điều này sẽ xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây