Trong vài tháng qua, những người nổi tiếng đã bắt đầu quan tâm đến Bitcoin (BTC) và tin đồn gần đây trong thị trấn là người nổi tiếng Bóng đá Mỹ Tom Brady đang tích trữ BTC trong ví của anh ấy. Người đồng sáng lập Blockworks Jason Yanowitz là người đầu tiên tweet về điều tương tự.

Nhắc đến Tom Brady với tư cách là GOAT, Jason đã yêu cầu những người theo dõi của anh ấy trên Twitter đăng lại bài viết để Brady có ‘đôi mắt đỏ như tia laser’, một dấu hiệu của nhà đầu tư về sự ủng hộ của họ đối với Bitcoin (BTC). Brady làm dấy lên suy đoán bằng cách hỏi 1,9 triệu người theo dõi trên Twitter của mình rằng liệu anh ta có thực sự nên quay mắt bằng tia laser hay không.

Việc Brady tung ra đầu cơ đã thu hút sự chú ý lớn của một số người chơi lớn nhất trên thị trường. Nhà đầu tư và truyền bá Bitcoin (BTC) A. Pompliano đã tweet: Internet sẽ phá vỡ nếu @TomBrady tweet “Hãy trả cho tôi bằng bitcoin”. Trong quá khứ gần đây, một số nhân vật nổi tiếng đã mở rộng sự ủng hộ của họ đối với Bitcoin (BTC).

Ngôi sao NFL Russell Okung mở rộng hỗ trợ cho Tom Brady


Russell Okung, Ngôi sao NFL đến từ Carolina Panthers là một trong những người đầu tiên chấp nhận một nửa tiền lương của mình bằng Bitcoin. Okung đã trở thành cầu thủ lớn đầu tiên trong bất kỳ giải đấu thể thao nào của Hoa Kỳ được chơi bằng Bitcoin vào năm ngoái. Huyền thoại này đã yêu cầu được trả một nửa số tiền lương 13 triệu đô la của mình bằng Bitcoin mà Panthers có nghĩa vụ.

Kể từ khi yêu cầu được chấp nhận vào tháng 12 năm 2020 vào tháng 12 năm 2020, khi BTC đang giao dịch quanh mức 28.000 đô la, Okung đã đạt được mức tăng lớn 100% tính đến giá BTC hiện tại. Trong tweet gần đây của anh ấy mở rộng sự ủng hộ cho Tom Brady, Okung đã tweet:

Sau khi hợp nhất ở mức 55.000 đô la trong tháng trước, Bitcoin (BTC) một lần nữa cho thấy động lực. Hôm nay, giá BTC đang giao dịch trên ngưỡng kháng cự quan trọng là 59.000 đô la với vốn hóa thị trường vượt 1,1 nghìn tỷ đô la. Sau một tháng mở bán, các địa chỉ Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 10.000 Bitcoin đã đảo ngược xu hướng và bắt đầu tích lũy một lần nữa, nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi Santiment báo cáo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây