Doge coin đã làm được điều không thể trong năm nay khi giá tăng gần 15.000%. Nhiều người hâm mộ meme đã dự đoán chương trình Saturday Night Live sẽ đẩy doge lên 1 đô la, nhưng điều ngược lại đã xảy ra. Doge đã giảm mạnh trong suốt chương trình vì nó được kết luận là một sự kiện “bán tin tức”.

Trong mùa thu đêm qua, DOGE đã cố gắng phá vỡ đường xu hướng dài trong tháng của nó. Đây là kết quả của sự hình thành nêm tăng rõ ràng chủ yếu là các mô hình giảm giá. Hỗ trợ chính cho DOGE đạt khoảng 0,561 đô la. Vì giá DOGE tăng quá nhanh, hỗ trợ tiếp theo là gần $ 0,45. xu. Đây là khu vực DOGE được tổ chức sau khi nó sụp đổ.

Phân tích giá DOGE: Biểu đồ 1 ngày DOGE / USDT

Mức kháng cự chính đối với DOGE là $ 0,69. Mức giá này là mốc DOGE cần phá vỡ và giữ cho mức ATH tiềm năng mới. Sau khi phá vỡ dưới xu hướng dài hạn, có khả năng Doge coin sẽ tiếp tục xuống thấp hơn. Sự phá vỡ của đường MA 15 sẽ là một sự xác nhận rằng xu hướng giảm giá sẽ đến nhiều hơn vì nó đã được giữ ở mức hỗ trợ trong gần một tháng.

Khi nhìn vào chỉ báo RSI, chúng ta có thể thấy một sự phân kỳ giảm giá lớn đã hình thành. Điều này xảy ra khi giá tạo ra mức cao hơn nhưng cường độ lại tạo ra mức cao thấp hơn. Do đó, chúng ta có thể mong đợi sức mạnh và giá sẽ giảm xuống. MACD đang bị phát huy quá mức. Biểu đồ đang bắt đầu giảm và một dấu hiệu giảm giá sắp xảy ra.

DOGE mức trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: $ 0,543
  • Xu hướng: Tăng giá
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $ 0,44
  • Mức kháng cự: $ 0,692

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây