Ethereum Classic cuối cùng đã thức giấc sau 3 năm ngủ gật, tăng lên mức cao là 180 đô la. Sự gia tăng giá đột ngột đã đẩy các nhà đầu tư Ethereum vào một vòng lặp khi giá gần như tăng 2000% kể từ đầu năm 2021. Đợt tăng giá này có thể sắp kết thúc khi nến hàng ngày ATH đóng cửa với một bấc giảm giá lớn.

Sau một động thái parabol lớn như vậy trên biểu đồ ETC, nhiều hỗ trợ và kháng cự mới đã được hình thành. Hiện tại, vùng quan trọng cần theo dõi trên ETC là $ 130. Khu vực này là ngưỡng kháng cự chính cuối cùng trên biểu đồ hàng ngày. Nếu ETC quản lý để phá vỡ và giữ được dấu hiệu này, nó có thể được thử tại ATH.

Phân tích giá Ethereum Classic: Biểu đồ 24 giờ

ETCUSD


Hỗ trợ chính trên ETC là khoảng $ 110. Nếu giá không giữ được mốc này, ETC sẽ giảm xuống mức hỗ trợ nhỏ là 96 đô la và sau đó là 79 đô la nếu nó không giữ được. Giá đã được giữ bởi đường MA 5 kể từ cuối tháng Tư. Khi nến giá phá vỡ dưới MA này trên biểu đồ hàng ngày, nó sẽ kích hoạt bán tháo. Đây là một kịch bản có thể xảy ra sớm.

Khi nhìn vào chỉ báo RSI, chúng ta có thể kết luận sức mạnh đã bị mua quá mức trong gần 10 ngày. Điều này là không lành mạnh và cho thấy giá cần phải hạ nhiệt rất sớm. RSI ngẫu nhiên kể một câu chuyện tương tự khi sức mạnh đã bắt đầu giảm xuống mức cao của nó.

Mức ETC trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: $ 125
  • Xu hướng: Tăng giá
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $ 109
  • Kháng cự: $ 130

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây