Waves đã có một năm đáng kinh ngạc khi tăng gần 5000% trong 12 tháng. Thị trường altcoin đã bùng nổ gần đây không có hồi kết. Mặc dù, điều này có thể đang giảm nhiệt khi WAVES đạt đường xu hướng hàng đầu gần 45 ngày.

Giá của sóng đã hình thành một nêm mở rộng trong tháng rưỡi qua và giá đã tôn trọng cả hai xu hướng này rất tốt. Gần đây, Waves đạt mức ATH là 42 đô la. Khu vực từ chối được đáp ứng với xu hướng hàng đầu của nêm mở rộng. Để sóng có thể bắn vào ATH của nó một lần nữa, nó phải phá vỡ và giữ vùng kháng cự quan trọng là $ 36,32.

Phân tích giá WAVES:

waves


Sau khi tăng mạnh trong vài tuần qua, rõ ràng là Waves cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Giá đã được giữ trên vùng hỗ trợ nhỏ là $ 30,70 trong gần một tuần. Khu vực này cũng gặp ngưỡng 10MA đã giữ sóng giá trong gần 2 tuần. Nếu giá phá vỡ dưới các mốc này, kỳ vọng mức thoái lui là $ 23,70.

Trong khi nhìn vào chỉ báo RSI, có thể dễ dàng kết luận rằng nó cần một số điều chỉnh. Sức mạnh gần đây đã thoát khỏi mức quá mua và có vẻ sẽ mở rộng đến giá trị 60 thấp. Chỉ báo RSI Stochastic cũng đã đi xuống vì nó nằm trong vùng quá mua trong gần một tuần. Một đợt điều chỉnh giá trên Waves dường như rất đáng chú ý.

WAVES mức trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: $ 31,45
  • Xu hướng: Tăng giá
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $ 30,70
  • Kháng cự: $ 36,32

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây