Sau khi di chuyển bùng nổ lên $ 1,95, XRP đã được củng cố trong một hình tam giác. Các nhà đầu tư XRP đang chờ quyết định trong vụ kiện SEC đang chờ xử lý vì lợi nhuận thu được là rất nhỏ so với đồng tiền vốn hóa lớn Ethereum. NẾU giá có thể thoát ra khỏi tam giác này, có thể sẽ có thêm nhiều mức tăng.

Trong vài ngày qua, XRP đã phải vật lộn để phá vỡ ngưỡng kháng cự chính là $ 1,65. Dấu giá này cũng kết hợp với đường xu hướng trên cùng của tam giác đối xứng. Nếu XRP có thể phá vỡ và giữ các dấu này, con đường rõ ràng là 2 đô la.

Phân tích giá XRP: Biểu đồ 1 ngày XRP / USDT

Mức kháng cự chính đối với DOGE là $ 0,69. Mức giá này là mốc DOGE cần phá vỡ và giữ cho mức ATH tiềm năng mới. Sau khi phá vỡ dưới xu hướng dài hạn, có khả năng Doge coin sẽ tiếp tục xuống thấp hơn. Sự phá vỡ của đường MA 15 sẽ là một sự xác nhận rằng xu hướng giảm giá sẽ đến nhiều hơn vì nó đã được giữ ở mức hỗ trợ trong gần một tháng.

Khi nhìn vào chỉ báo RSI, chúng ta có thể thấy một sự phân kỳ giảm giá lớn đã hình thành. Điều này xảy ra khi giá tạo ra mức cao hơn nhưng cường độ lại tạo ra mức cao thấp hơn. Do đó, chúng ta có thể mong đợi sức mạnh và giá sẽ giảm xuống. MACD đang bị phát huy quá mức. Biểu đồ đang bắt đầu giảm và một dấu hiệu giảm giá sắp xảy ra.

DOGE mức trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: $ 0,543
  • Xu hướng: Tăng giá
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $ 0,44
  • Mức kháng cự: $ 0,692

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây