IBM và EY đã hợp lực để tạo ra một trung tâm xuất sắc dành riêng cho việc giúp các tổ chức tài chính đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ với các giải pháp đám mây lai.

Phần lớn các tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng vẫn chưa triển khai các hệ thống cốt lõi lên đám mây do sự phức tạp và lo ngại về bảo mật, rủi ro, quản trị và kiểm soát.

Theo một cuộc khảo sát năm 2020 của IBM, trong khi 91% tổ chức tài chính đang tích cực sử dụng các dịch vụ đám mây ngay hôm nay hoặc có kế hoạch trong chín tháng tới, trung bình chỉ có 9% khối lượng công việc ngân hàng được quản lý theo sứ mệnh của họ đã chuyển sang môi trường đám mây công cộng.

Trung tâm ảo tập trung nhằm mục đích thay đổi điều này, cung cấp các dịch vụ trong các lĩnh vực như tuân thủ quy định, tín nhiệm kỹ thuật số và bảo mật để giúp khách hàng sử dụng đám mây trên quy mô lớn.

Có sẵn trên Đám mây IBM dành cho Dịch vụ Tài chính và được xây dựng với Red Hat OpenShift, các giải pháp đám mây kết hợp tận dụng công nghệ của IBM và kinh nghiệm của các nhóm EY khi làm việc với các tổ chức tài chính.

Howard Boville, người đứng đầu Nền tảng đám mây lai của IBM, cho biết: “Là một phần của Trung tâm xuất sắc, chúng tôi đang giúp các tổ chức tài chính hiện đại hóa hệ thống của họ bằng cách tích hợp ngành EY và trải nghiệm quy định với đám mây lai mở và công nghệ nhận thức của IBM, để cuối cùng cung cấp năng lượng cho khách hàng chuyển đổi kỹ thuật số. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây